Bói: Tình yêu của 3 con giáp sau sẽ ngọt ngào thăng hoa nhất trong tháng 9

Tuổi Thân sẽ luôn được chăm sóc và quan tâm trong trong tháng 9 này từ những người bạn khác phái.

Top 1: Tuổi Tỵ

Những bạn cầm tinh con rắn từng phải trải qua khá nhiều điều không may trong chuyện tình cảm nhưng từ tháng 9 này cho đến hết năm 2017, bạn luôn nhận được những điều ngọt ngào và hạnh phúc cho tình yêu của mình.

Với những bạn còn lẻ bóng thì đây là thời cơ ngàn vàng để bạn tìm ra ý trung nhân đích thực cho mình. Những vệ tinh xung quanh chính là những đối tượng rất đáng để bạn lưu tâm, đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

Với những bạn đã có đôi thì đây là thời gian vô cùng viên mãn của bạn, sự yêu thương và chiều chuộng hết mực mà hai bạn dành cho nhau chính là chất xúc tác tuyệt vời khiến hai bạn ngày càng quấn quýt, gắn bó và nguyện không bao giờ tách rời.

Tình yêu của 3 con giáp sau sẽ ngọt ngào thăng hoa nhất trong tháng 9-1

Top 2: Tuổi Mão

Con giáp này vốn khá rụt rè và nhút nhát trong đường tình cảm tuy nhiên tháng này họ dường như biến thành con người hoàn toàn khác. Tuổi Mão sẽ trở nên vô cùng chủ động và mạnh dạn trong thời gian này, bạn vô cùng tự tin và cuốn hút đặc biệt là đối với những người khác giới.

Sự tinh tế, khéo léo của bạn sẽ khiến không ít trái tim xao xuyến và rất nhiều "cây si" sẵn sàng tình nguyện sưởi ấm trái tim bạn. Tháng này thần Tình Yêu sẽ luôn theo sát và giúp tuổi Mão tìm ra người phù hợp nhất với mình đấy.

Top 3: Tuổi Thân

Tháng 9 là tháng có khá nhiều niềm vui đối với những bạn cầm tinh con khỉ và chuyện tình yêu cũng không là ngoại lệ. Tuổi Thân sẽ luôn được chăm sóc và quan tâm trong trong tháng 9 này từ những người bạn khác phái.

Bạn sẽ trở nên đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn trong thời gian này. Đây là khoảng thời gian bạn nhận được khá nhiều lời tỏ tình. Lắng nghe trái tim mách bảo, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra một nửa đích thực của mình đang ở trong đám đông ngoài kia đấy.

Minh Thùy/ Theo Trí Thức Trẻ

07:49 12/09/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm