Dương Hoàng Yến chi gần 400 triệu đồng để ra mắt MV "Dù chỉ là"

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV "Dù chỉ là", ca sĩ Dương Hoàng yến cho biết cô đã đầu tư hơn 300 triệu cho sản phẩm, đấy là chưa kể tiền mua ca khúc độc quyền của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Dương Hoàng Yến chi gần 400 triệu đồng để ra mắt MV

Hình ảnh Dương Hoàng Yến xinh tươi, quyến rũ trong MV phim ca nhạc "Dù chỉ là"

Ca khúc "Dù chỉ là" là một bản ballad được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng – cây viết ăn khách được chú ý trong thời gian qua khi tham gia các vai trò nhạc sĩ, producer trong hàng loạt các dự án lớn như Sau tất cả(Erik), Cuộc tình không may (Mỹ Tâm), Get down (Isaac), Hừng đông (Hoàng Rob)… Khắc Hưng cũng là người đã gắn bó với Dương Hoàng Yến trong nhiều năm khi là người thu âm, phối khí cho các sản phẩm của nữ ca sĩ.

Dương Hoàng Yến chi gần 400 triệu đồng để ra mắt MV  Dương Hoàng Yến chi gần 400 triệu đồng để ra mắt MV duong hoang yen chi gan 400 trieu dong de ra mat mv "du chi la" hinh anh 2

MV mới của Hoàng Yến được xây dựng theo mô-típmột phim ngắn có thời lượng hơn 10 phút,thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh và được quay trong hai ngày tại Đà Lạt, nhưng quãng thời gian chuẩn bị rất công phu và tỉ mỉ, số lượng người tham gia lên tới gần 60 người. Những ngày quay tại Đà Lạt, thời tiết thất thường, trời mưa lạnh, khiến cho đoàn quay gặp không ít trở ngại trong công việc và di chuyển.

Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Những ngày quay đó thực sự khó khăn, ban đầu Yến cố gắng vì số tiền đã ra quá lớn, thêm một ngày là chi phí đội thêm rất nhiều, nhưng khi sang ngày thứ 2 thì kiệt sức, và động lực duy nhất khi đó là một MV quà tặng như đã hứa gửi tới khán giả, phải thật sự chỉn chu”.

Dương Hoàng Yến chi gần 400 triệu đồng để ra mắt MV  Dương Hoàng Yến chi gần 400 triệu đồng để ra mắt MV duong hoang yen chi gan 400 trieu dong de ra mat mv "du chi la" hinh anh 3

Ca sĩ Cao Thái Sơn đến chúc mừng Dương Hoàng Yến trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc

Khi được hỏi, trong MV Hoàng Yến đã không đảm nhận vai nữ nhân vật chính, như vậy có e ngại mình sẽ bị lu mờ trước nội dung, diễn xuất, cảnh quay đẹp trong MV. Dương Hoàng yến cho hay, khi đọc kịch bản, cô thấy nội tâm của nhân vật nữ chính quá khó, cần thể hiện mâu thuẫn, sự giằng xé rất nhiều của nhân vật nữ. Dương Hoàng Yến nghĩ rằng, cần phải có một nữ diễn viên chuyên nghiệp mới có thể vào vai diễn này. Chính vì vậy mà khi đạo diễn đề xuất, cô đã đồng ý ngay lập tức.

“Tôi thấy mình chỉ nên là một đứng ngoài nhìn vào và kể câu chuyện bằng giai điệu, ca từ là đã quá đủ và hạnh phúc rồi”, ca sĩ Dương Hoàng Yến tâm sự.

Dương Hoàng Yến chi gần 400 triệu đồng để ra mắt MV  Dương Hoàng Yến chi gần 400 triệu đồng để ra mắt MV duong hoang yen chi gan 400 trieu dong de ra mat mv "du chi la" hinh anh 4

Bạn trai của Dương Hoàng Yến, Hà Anh thể hiện tình cảm chúc mừng cô ra mắt MV phim ca nhạc Dù chỉ là

Ca khúc Dù chỉ là Dương Hoàng Yến cũng hướng tới hình ảnh trưởng thành, gợi cảm hơn để phù hợp với lứa tuổi. Cô hi vọng nhận được sự đón nhận và thật nhiều tình cảm của khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Theo Thanh Hà/Dân Việt

09:22 22/12/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm