Isaac lột bỏ hình tượng soái ca trong MV mới

Khác xa với hình ảnh quý ông ở MV solo đầu tiên "Mr Right", Isaac bùng nổ và nổi loạn hơn trong "Get Down".

Một năm sau MV solo đầu tiên Mr Right, Isaac mới ra mắt MV solo kế tiếp của mình mang tên Get Down. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của nam ca sĩ sau khi nhóm 365 chính thức tan rã vào tháng 7 vừa qua. 

Khác xa với hình ảnh quý ông thường thấy, trong teaser MV vừa phát hành, chàng ca sĩ sinh năm 1988 khiến khán giả thích thú cùng hình ảnh bùng nổ và đầy nổi loạn nhưng vẫn đầy sức hấp dẫn.

Isaac lot bo hinh tuong soai ca trong MV moi hinh anh 1
Hình ảnh Isaac khác lạ trong sản phẩm mới. Ảnh: VAA.

Nói về điều này này, Isaac chia sẻ anh không muốn lặp lại những sản phẩm âm nhạc mà muốn phá bỏ những giới hạn bản thân, hay nói ví von là "thay đổi 180 độ".

Việc phát hành MV độc lập như Get Down cũng khiến anh có thể thoải mái, tự do và bay bổng hết mức trong thế giới âm nhạc của riêng mình mà không cần phải nương vào bất cứ ai như khi còn hoạt động trong nhóm 365.

Isaac lot bo hinh tuong soai ca trong MV moi hinh anh 2
Isaac thoải mái tung sức với sản phẩm đầu tay sau khi nhóm 365 chính thức tan rã. Ảnh: VAA.

Bản thân Isaac cũng cảm thấy thích thú và tò mò với chính sản phẩm mới của mình bởi anh đặt nhiều kỳ vọng MV Get Down sẽ mang đến bất ngờ cho mình và cả khán giả.

Để có sản phẩm hoàn chỉnh, Isaac và ê-kíp cùng nhau thực hiện cẩn thận trong từng giai đoạn cho đến khi cảm thấy hài lòng nhất.

MV sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9/11 trên hệ thống YouTube và các đài truyền hình toàn quốc.

Không chỉ riêng Get Down, Isaac cũng hứa hẹn các sản phẩm tiếp thep tung ra cũng đều mang dấu ấn riêng cùng nhiều ý tưởng mới lạ.

Theo ngoisao

05:43 02/11/2016Ca nhạc

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm