HOT: Ra mắt Galaxy Tab S4 với cấu hình cực 'ngon' vào ngày mai

Thông tin mới nhất từ AndroidHeadlines cho thấy Galaxy Tab S4 sẽ sớm được ra mắt ngày 01/08 thay vì 09/08 như dự đoán trước đây


Samsung được cho là đang làm việc trên bốn mẫu máy tính bảng mới trong năm nay. Theo nguồn tin “hot” nhất, công ty đang lên kế hoạch cho một sự kiện riêng vào ngày 01/08 để công bố chiếc tablet mới của mình – Galaxy Tav S4.

Về thông số kỹ thuật, sản phẩm được dự đoán trang bị màn hình 10,5 inch giống như “người tiền nhiệm”, thiết kế không viền màn hình (bezel-less) mới giúp giảm kích thước tổng thể đáng kể, cạnh tranh trực tiếp với iPad Pro mới của hãng Apple .

galaxy tab s4 ra mat ngay mai, cau hinh cuc "ngon" hinh anh 1

Galaxy Tab S4 sẽ có cấu hình mạnh mẽ.

Ở bên trong, máy được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 835 kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Các phần cứng quan trọng khác của tablet gồm: camera sau đơn 13MP; camera selfie 8MP; pin 7300 mAh. Galaxy Tav S4 sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 8.1 Oreo và phiên bản mới nhất của giao diện người dùng Samsung Experience.

galaxy tab s4 ra mat ngay mai, cau hinh cuc "ngon" hinh anh 2

Trong tháng sau, Galaxy Note 9 sẽ được giới thiệu chính thức.

Tại thời điểm này, các chuyên gia công nghệ vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn Samsung có tổ chức riêng sự kiện ra mắt Galaxy Tab S4 hay không. Tuy nhiên, nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là sự kiện đầu tiên trong chuỗi ba sự kiện báo chí dự kiếncủa hãng diễn ra ​​vào tháng 8 - sự kiện công bố Galaxy Note 9 vào ngày 09/08 và sự kiện IFA ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng với 3 mẫu tablet còn lại.


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip mẹo nhỏ dành cho các bạn học sinh


10:00 31/07/2018Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm