Lông mày, lông mi dày cộp của hoa hậu Mỹ Linh làm fan giật mình

Với lối trang điểm đậm, hình ảnh “seo-phi” được Tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ khiến người hâm mộ giật mình.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 hồi cuối tháng 8 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh trở thành cái tên được nhiều người quan tâm, từ nhan sắc đến những câu chuyện đời tư. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nàng hoa hậu đến từ Đại học Ngoại thương khoe hình ảnh “seo-phi” kèm theo dòng trạng thái “Good morning Saigon!” thu hút sự chú ý của nhiều người.

Lông mày, lông mi dày cộp của hoa hậu Mỹ Linh làm fan giật mình Lông mày, lông mi dày cộp của hoa hậu Mỹ Linh làm fan giật mìnhlong may, long mi day cop cua hoa hau my linh lam fan giat minh hinh anh 1

Lối trang điểm đậm của hoa hậu Mỹ Linh bị nhiều người chê bai.

Ngoài những lời khen ngợi của người hâm mộ dành cho tân hoa hậu Mỹ Linh, có không ít lời bình luận tỏ ra ngỡ ngàng với nhan sắc của người đẹp với lỗi trang điểm đậm quá đà. “Nhìn mặt cứ làm sao ấy, không được thật cho lắm. Lông mày thì rậm, lông mi cũng rậm quá. Cái gì cũng rậm nên thấy sợ” – Facebooker Thúy Quỳnh bày tỏ.

Lông mày, lông mi dày cộp của hoa hậu Mỹ Linh làm fan giật mình Lông mày, lông mi dày cộp của hoa hậu Mỹ Linh làm fan giật mìnhlong may, long mi day cop cua hoa hau my linh lam fan giat minh hinh anh 2

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ khi tân hoa hậu trang điểm quá đậm

Kết quả hình ảnh cho hoa hậu mỹ linh trang điểm đậm

Lông mày, lông mi dày cộp của hoa hậu Mỹ Linh làm fan giật mình

Lông mày, lông mi dày cộp của hoa hậu Mỹ Linh làm fan giật mình

Có không ít lời bình luận tỏ ra ngỡ ngàng với nhan sắc của người đẹp với lỗi trang điểm đậm quá đà


Còn facebooker Đoàn Văn Thành đưa ra lời khuyên: “Em ạ! Để tự nhiên đẹp hơn chứ em. Tô vẽ làm em già dặn hơn thôi. Em đẹp ở cái tự nhiên trong sáng của thời sinh viên. Đừng đánh mất cái đó em nhé”.

Riêng khán giả có nicknameNata cho rằng: “Lần nào hình ảnh cũng thấy mấy cô ấy phấn son với lông mi dày cộp. Không lẽ mỗi lần lên ảnh cứ phải làm đậm đà như vậy mới đẹp được sao. Mong rằng tân hoa hậu mới sẽ đẹp rạng ngời ngay cả khi mặt mộc. Đó mới chính là vẻ đẹp thực sự cô gái ạ”.

Lông mày, lông mi dày cộp của hoa hậu Mỹ Linh làm fan giật mình Lông mày, lông mi dày cộp của hoa hậu Mỹ Linh làm fan giật mìnhlong may, long mi day cop cua hoa hau my linh lam fan giat minh hinh anh 3

Người hâm mộ mong người đẹp hãy để mặt mộc khoe nét rạng ngời vốn có.


                                                                                                                               Theo Dân Việt

09:11 27/09/2016Đẹp

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm