Bất đắc dĩ phải sang Trung Quốc đẻ thuê cô vợ bị nhà chồng nghi theo trai

Chỉ vì kinh tế mà người phụ nữ này lén lút sang Trung Quốc “đẻ thuê“.


Người phụ nữ bất đắc dĩ cũng vì lý do kinh tế phải làm công việc này. Sau thời gian mang nặng đẻ đau, họ phải hoàn toàn tuyệt giao với "đứa con" của mình để nhận một khoản hỗ trợ rồi sau đó không có cơ hội được gặp lại bé nữa. Trải nghiệm đau đớn đó vẫn để lại những day dứt khôn nguôi với người trong cuộc.

Bất đắc dĩ phải sang Trung Quốc đẻ thuê cô vợ bị nhà chồng nghi theo trai

Nỗi đau của bà mẹ

Mới đây, một phụ nữ đã lên diễn đàn dành cho chị em tâm sự câu chuyện của mình. Chị tâm sự: "Các mẹ ơi, cho em trút bầu tâm sự một tí. Giờ em đang ở Quảng Châu, Trung Quốc. Vì hoàn cảnh khó khăn nên em sang bên này mang thai cho một gia đình hiếm muộn. Mặc dù ở đây cũng có các chị em bầu cùng hoàn cảnh cũng đỡ buồn, nhưng mà em vẫn nhớ nhà, nhớ con. Lần đầu tiên trong đời em phải xa con lâu như vậy. Em nghĩ Tết này không được ở bên con, đêm nằm ứa nước mắt các chị em à. Em chỉ mong cho hết 9 tháng 10 ngày rồi về với con. Em đi kiếm tiền, mà gia đình họ hàng nhà chồng bảo em bỏ nhà đi theo giai. Sau này em về, em chẳng biết phải đối diện như thế nào nữa".

Bất đắc dĩ phải sang Trung Quốc đẻ thuê cô vợ bị nhà chồng nghi theo trai

Bất đắc dĩ phải sang Trung Quốc đẻ thuê cô vợ bị nhà chồng nghi theo trai

Chia sẻ của cư dân mạng

Lời tâm sự xé lòng của người phụ nữ đã đánh động đến tâm tư của rất nhiều chị em trong diễn đàn. Đa số các thành viên động viên nhân vật chính câu chuyện cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, tất cả vì ngày đoàn tụ với con nhỏ ở quê nhà trong thời gian không xa.

Thành viên diễn đàn có tên P.B lên tiếng: "Khổ thân bạn. Cố gắng lên nhé. Hãy luôn nghĩ rằng cuộc sống còn có những người cùng cực hơn để có nghị lực vươn lên. Thời gian sẽ giải đáp mọi lời hàm oan". Đồng suy nghĩ, thành viên L.N.T lên tiếng: "Chị ơi chị ly dị chưa? Nếu rồi thì không phải quan tâm đến những gì gia đình chồng chị nói. Vì chỉ nói thôi cũng đâu có giúp được cho mẹ con chị một ngàn nào. Đã là hoàn cảnh thì cứ sống cho con và bản thân. Thị phi ngoài đời mặc kệ chị ạ".

Ái ngại cho hoàn cảnh "tình ngay lý gian" của nhân vật, một bạn có tên D.T.N băn khoăn: "Không có nghề nào khác hả bạn? Tuy là mình làm thuê công việc chính đáng đấy nhưng rất dễ hiểu lầm. Đáng ra trước khi đồng ý mang thai hộ, cần phải hỏi ý kiến gia đình nhà chồng. Điều này rất nhạy cảm, nhất là đối với các ông bà không hiểu gì về khoa học".

Bất đắc dĩ phải sang Trung Quốc đẻ thuê cô vợ bị nhà chồng nghi theo trai

Bất đắc dĩ phải sang Trung Quốc đẻ thuê cô vợ bị nhà chồng nghi theo trai

Không đồng ý với quan điểm trên, nhân vật chính câu chuyện lên tiếng phản bác: "Nói thật thì ai cho đi hả bạn". Hiểu được tâm tư và nỗi khổ của chủ topic, bạn M.N cảm thông: "Mỗi người một cách nghĩ nên có nhiều ý kiến trái chiều. Chỉ trong hoàn cảnh của mình mới hiểu được. Thôi, cố gắng lên nhé. Mang thai hộ cũng là giúp đỡ gia đình người khác. Nhiều mẹ hiếm muộn không thể mang thai nên bạn làm vậy cũng không phải đáng trách đâu. Cố gắng lên nhé".

Đi sâu vào bản chất câu chuyện, thành viên L.S thắc mắc: "Ôi có chuyện này nữa hả mom? Sau này về Việt Nam mom có nhớ đứa con mình mang thai hộ nhưng mình rứt ruột sinh ra không? Tự dưng mình thấy thương đứa bé trong bụng, thương cả mom nữa. Ôi cuộc đời sao có những con người thật khổ".

Hiện, câu chuyện người phụ nữ phải bôn ba xứ người chấp nhận mang thai hộ vi lý do kinh tế vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip Bạn Muốn Hẹn Hò - Nếu anh pha trà sữa mỗi ngày thì em có đến với anh không?


06:30 16/09/2018 Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm