Phạm Hương bị chê thiếu kiến thức cơ bản giữa tâm bão scandal

Sau những tranh cãi xung quanh The Face tập vừa qua, Phạm Hương đã bị lục lại quá khứ từng bị bẽ mặt vì câu trả lời ngô nghê trước các học sinh tiểu học

Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ trở thành đề tài tranh cãi khi loại thí sinh tiềm năng của đội Lan Khuê trong chương trình thực tế The Face. Nhiều khán giả cho rằngPhạm Hương đã không công tâm khi dùng chiến thuật với Lan Khuê . Đồng thời, nhiều nhận xét cho rằng đội Phạm Hương không xứng đáng thắng cuộc.

Đỉnh điểm vụ ồn ào là khi Lan Khuê tức giận ngay lập tức lên xe bỏ về khiến cho Phạm Hương chính thức trở thành “vai ác” trong bộ ba quyền lực của The Face.

Phạm Hương bị chê thiếu kiến thức cơ bản giữa tâm bão scandal

Ngay khi tranh cãi về Phạm Hương và The Face bùng nổ khắp các diễn đàn, một clip từ trước của Phạm Hương bất ngờ bị lan truyền càng khiến cho Hoa hậu bị ném đã dữ dội hơn.

Clip được cắt ra từ chương trình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 mà Phạm Hương tham gia trước đây. Trong clip là phần câu hỏi và câu trả lời khiến Phạm Hương bị loại. Sẽ không có gì đáng bàn cãi nếu như Phạm Hương không đưa ra một câu trả lời vô cùng ngô nghê trong khi câu hỏi được nhận xét là “kiến thức phổ thông”.

Câu hỏi được chương trình đưa ra là: “Hãy cho biết, khi máu chảy đông lại có một ít nước màu vàng trên vết thương đó là gì.” Sau một hồi suy nghĩ, Phạm Hương khẳng định mình đã có đáp án nhưng vẫn còn phân vân.

Thay vì dừng cuộc chơi, Phạm Hương đã quyết định trả lời mặc dù có thể bị mất tiền thưởng. Điều đáng chú ý là câu trả lời của người đẹp đất Cảng lại ngô nghê đến khó tin:“Em đưa ra đáp án là…nước vàng thôi”.

Phạm Hương bị chê thiếu kiến thức cơ bản giữa tâm bão scandalCâu hỏi được chương trình đưa ra.

Phạm Hương bị chê thiếu kiến thức cơ bản giữa tâm bão scandalPhạm Hương phân vân.

Phạm Hương bị chê thiếu kiến thức cơ bản giữa tâm bão scandalVà quyết đinh trả lời đây là “nước màu vàng thôi”

MC Bình Minh sau đó đã hỏi các em học sinh trong trường quay, hàng loạt các cánh tay được đưa lên. Câu trả lời đúng là huyết tương được đánh giá là một kiến thức phổ thông.

Chính vì vậy, bên dưới các bình luận đã tỏ ra thất vọng với Hoa hậu: “Không nói đến việc là hoa hậu hay không, vì lúc tham gia chương trình này Phạm hương đã đăng quang hay chưa mình cũng ko biết. Nhưng nói về câu trả lời thì mình bó tay, nếu ko biết hay ko nhớ có thể dừng cuộc chơi, chứ trả lời thế thì không hiểu bạn ấy nghĩ gì nữa?”; “Nói thật bênh gì thì bênh câu này thì không bênh được, nó là kiến thức cơ bản học từ lúc lớp 2, 3 gì đó rồi đến cho xem cháu mình còn biết là gì, nó chưa đi học nhé”; “Các mem ơi, người ta gọi dân dã là nước mô cũng đc mà. Nhưng kiến thức có mà trả lời không thôi. Phạm Hương cứ để tự nhiên như này mình còn cố khen 1 từ xinh còn bây giờ nhìn…khiêm khiếp”; ” Người đẹp nhưng não ngắn… xem mà xấu hổ cho những người đẹp như chị… bó tay”.

Phạm Hương bị chê thiếu kiến thức cơ bản giữa tâm bão scandal

Phạm Hương bị chê thiếu kiến thức cơ bản giữa tâm bão scandalNhững ý kiến ném đã Phạm Hương

Ngược lại, rât nhiều bình luận quay sang ném đã người đăng clip vì cố tình bới móc quá khứ khi mà Phạm Hương hiện đang gây tranh cãi qua The Face. Một số ý kiến bảo vệ Phạm Hương cho rằng, nhiều người cũng không biết là huyết tương cho đến khi xem đáp án nên không thế trách Phạm Hương được: “Nhiều người không biết được đấy là huyết tương mà vẫn chê người khác. Hoa hậu thì hoa hậu họ nhiều cái đơn giản không biết vì đầu họ biết cái cao hơn thế. Có thế thôi. Đâu phải cứ là hoa hậu là cái gì cũng trả lời được”; “Chẳng có gì đáng nói luôn. Đầy cái siêu đơn giản mình nhiều lúc cũng chẳng nhớ nó là gì”.

Phạm Hương bị chê thiếu kiến thức cơ bản giữa tâm bão scandal

Phạm Hương bị chê thiếu kiến thức cơ bản giữa tâm bão scandalNhững ý kiến bảo vệ Phạm Hương

Theo người đưa tin

06:16 25/07/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm