Thí sinh xuất sắc nhất Thách thức danh hài đột ngột qua đời

Mới đây, con trai của bà Huỳnh Thị Kim Dung – thí sinh từng tham gia Thách thức danh hài - đau buồn báo tin mẹ mình vừa qua đời ở tuổi 56 do đột quỵ và tăng huyết áp.

Mới đây, con trai của bà Huỳnh Thị Kim Dung – thí sinh từng tham gia " Thách thức danh hài " - đau buồn báo tin mẹ mình vừa qua đời ở tuổi 56 do đột quỵ và tăng huyết áp. Thông tin này cũng được nghệ sĩ Tiến Luật chia sẻ trên trang cá nhân.

Thí sinh xuất sắc nhất Thách thức danh hài đột ngột qua đời

Thí sinh xuất sắc nhất Thách thức danh hài đột ngột qua đời

Sau 19 năm bị tai biến, sức khỏe hiện giờ của nhạc sĩ Lam Phương thế nào?

Đồng thời, con trai bà cũng cho biết thêm, sự ra đi đột ngột của mẹ khiến anh và cả gia đình bàng hoàng bởi trước đó bà rất khỏe mạnh và còn đi dự đám cưới của một người quen.

Thí sinh Kim Dung đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả khi tham gia “Thách thức danh hài“.

Bà Huỳnh Thị Kim Dung được biết đến là một trong những thí sinh nổi bật nhất của chương trình "Thách thức danh hài" mùa thứ 4.

Nhờ phong cách diễn chân thực cùng lối nói chuyện từ tốn, đặc sệt âm sắc miền Nam, bà đã thành công, chinh phục ban giám khảo Trấn Thành và Trường Giang để giành chiến thắng với giải thưởng 100 triệu đồng.

Bà Kim Dung là người phụ nữ lạc quan, hòa đồng với mọi người nhưng ít ai biết bà đã trải qua một cuộc sống nhiều thăng trầm.

Trước khi được biết đến nhiều qua gameshow, đời sống kinh tế của gia đình bà khá eo hẹp khi chồng là thương binh, một mình bà phải thay chồng làm trụ cột chính cho cả nhà suốt bao năm qua.

Theo Khám phá

Mời các bạn xem clip phần thi đầy ấn tượng của bà Nguyễn Thị Kim Dung trong Trách thức danh hài

02:50 14/09/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm