Bất ngờ đến Việt Nam, Happy Polla được fan nam tranh nhau chụp ảnh cùng

Thông tin Happy Polla đang có mặt tại Hà Nội khiến rất nhiều cư dân mạng thích thú. Trong một clip được chia sẻ trên Facebook, có thể thấy cô nàng này thu hút sự chú ý của không ít người, đặc biệt là fan nam khi ai cũng tíu tít chụp ảnh cùng.

Rất nhiều người tỏ ra rất bất ngờ và thích thú khi biết "nàng mập" Happy Polla đang có mặt tại Hà Nội. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng đến từ Thái Lan này cũng cực chăm chỉ và hào hứng check-in khi trở lại Việt Nam.

Với vẻ ngoài đặc biệt và sự nổi tiếng vốn có, không mấy ngạc nhiên khi Happy Polla thu hút nhiều sự chú ý của mọi người đến vậy. Xuất hiện ở khu vực Hồ Gươm, "nàng mập" đã nhanh chóng được mọi người nhận ra và vui vẻ xin chụp ảnh cùng.

 

Một clip ghi lại cảnh Happy Polla liên tục được fan Việt, đặc biệt là fan nam xin chụp ảnh đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Điều này đã phần nào chứng minh cô nàng nhận được sự yêu mến rất lớn khi tới Việt Nam. Happy Polla cũng cực thân thiện, vui vẻ và thoải mái khi tạo dáng chụp ảnh cùng mọi người.

Bất ngờ đến Việt Nam, Happy Polla được fan nam tranh nhau chụp ảnh cùng
Bất ngờ đến Việt Nam, Happy Polla được fan nam tranh nhau chụp ảnh cùng

Dù không phải là lần đầu tiên tới Việt Nam, thế nhưng mỗi lần xuất hiện, Happy Polla đều khiến mọi người tò mò về vẻ ngoài và những hoạt động của mình. Được biết, tối này Happy Polla sẽ tham gia một sự kiện tại Hà Nội.

Theo T.D / Trí Thức Trẻ
04:00 19/04/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm