Cư dân mạng truy lùng "Nữ sinh hiến máu xinh nhất Vịnh Bắc Bộ"

Chỉ với một tấm ảnh được chụp lén trong buổi hiến máu mà cô gái này đang là tâm điểm của cư dân mạng.

Bức ảnh này đang được chia sẻ một cách chóng mặt kèm những lời khen ngợi cho sự dễ thương của cô gái này.


Mới đây, trên một diễn đàn mạng có đông thành viên theo dõi đã xuất hiện một bài viết với nội dung "Tìm nữ sinh viên đáng yêu mang số báo danh 600". Cụ thể, bài viết đăng một tấm hình một cô gái trẻ cùng những biểu cảm vô cùng đáng yêu khi đang hiến máu. Cô mang bảng số thứ tự hiến máu là 600. Nội dung bài viết như sau: 

"Hôm nay trường em có ngày hội hiến máu, bọn em bắt gặp được bạn gái mang số báo danh 600 này đáng yêu quá, mà cả nhóm chúng em không ai dám đến gần bắt chuyện để xin số điện thoại cũng như nick Facebook. Hic...Nên nhờ B đăng lên cho mọi người tìm hộ với ạ, đêm nay bọn em mất ngủ rồi"

Cư dân mạng truy lùng
Bài đăng đã nhận được hơn 2 nghìn lượt thích chỉ sau vài phút đăng tải. 

Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút sự chú ý bởi vẻ xinh xắn, hồn nhiên và dễ thương của bạn gái này. Đặc biệt, vẻ đẹp không son phấn khi đi kèm hành động hiến máu ý nghĩa đã khiến mọi người có thiện cảm ngay tức khắc. Bạn nữ có tên V.D đã không ngần ngại mà phán rằng: "Mình là con gái nhưng nhìn còn thấy xinh  nữa nói chi các chàng trai" 

Cư dân mạng truy lùng
Cận cảnh những biểu cảm vô cùng đáng yêu của cô gái. 

Cư dân mạng truy lùng

Cư dân mạng truy lùng
Những lời khen ngợi của cư dân mạng. 

Được biết, bạn gái này tên Nguyễn Thị Lê Na, sinh năm 1997, hiện đang học Khoa học cây trồng. trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam ở Quỳ Hợp, Nghệ An. Bức ảnh này được chụp trong buổi hiến máu sáng nay ở trường của Na. Khi được hỏi về cảm giác "bỗng dưng nổi tiếng", Lê Na cho biết mình rất bất ngờ khi được nhiều người biết đến theo cách như vậy. Lúc đó cô rất đau, nên chẳng biết việc mình bị chụp lén. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những ai đã chú ý đến mình và cho mình "lên sóng", tuy vậy, cô không thích bị nổi tiếng vì sẽ "bị bạn bè trêu đùa". 

Cùng xem thêm một số hình ảnh đời thường vô cùng xinh xắn của Lê Na nhé. 

Cư dân mạng truy lùng

Cư dân mạng truy lùng

Cư dân mạng truy lùng

Cư dân mạng truy lùng

Cư dân mạng truy lùng

Cư dân mạng truy lùng

Cư dân mạng truy lùng

Cư dân mạng truy lùng


Cư dân mạng truy lùngTheo Trí thức trẻ
07:13 21/11/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm