Ca khúc I know what you do last summer đưa tên tuổi Camilla vụt sáng thành ngôi sao

Camila Cabello: Cô gái cao thước rưỡi không biết tiếng Anh vươn lên vị trí siêu sao từ con số 0


Ngay từ khi còn ở trong Fifth Harmony, Camila đã là thành viên đầu tiên có dự án solo khi hợp tác với Shawn Mendes – cái tên cũng hot không kém với lượng fangirl khủng. "I Know What You Did Last Summer" đã leo lên vị trí số 20 trên Billboard Hot 100, giúp Camila có cơ hội trình diễn tại The Tonight Show và People’s Choice Awards. Màn kết hợp này chính là tiền đề khẳng định cựu thành viên Fifth Harmony hoàn toàn có đủ tiềm năng để bứt phá ra khỏi nhóm và tạo dựng một sự nghiệp cho riêng mình.Camila rời khỏi nhóm, để lại bốn cô gái và cái tên "Điệu hòa âm của năm cô gái" khá khập khiễng và những vết thương khó lành chỉ vì những mâu thuẫn lợi ích trong nội bộ các thành viên.


"Rất nhiều fan của tôi đều từng hoặc vẫn đang là fan của cả nhóm", Camila trầm lại khi chia sẻ về chủ đề mà cô muốn tránh né nhất. "Tôi không hề muốn hủy hoại giấc mơ của bất kỳ ai. Mọi người đều đang tin tưởng vào một giấc mơ thật đẹp. Tôi tin chắc One Direction cũng đã từng giống chúng tôi lúc này. Nhưng không phải ai cũng thực sự nhìn rõ những gì diễn ra ở hậu trường, các bạn chỉ nhìn thấy giấc mơ tươi đẹp kia mà thôi".

Camila từ ngày rời khỏi nhóm dường như còn bùng nổ hơn trước. Sự nghiệp của cô phát triển nhanh và chóng mặt đến mức nó thể hiện ở cách đặt tên album debut với tư sách nghệ sĩ solo của cô - "Camila".

Ca khúc I know what you do last summer đưa tên tuổi Camilla vụt sáng thành ngôi sao


Theo Tri thức Trẻ

Xem thêm MV I know what you did last summer

01:54 11/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm