Fifth Harmony chính thức chia tay Fan với MV cuối cùng Don't Say You Love Me

Một lời tạm biệt ẩn chứa một thông điệp nhiều ý nghĩa.


Tối ngày 18/5, Fifth Harmony đã bất ngờ cho ra mắt MV "Don’t Say You Love Me", cũng là lời tạm biệt cuối cùng trước khi nhóm chính thức dừng hoạt động. Ca khúc này là đĩa đơn cuối của Fifth Harmony nằm trong album cùng tên của nhóm. Video có sự tham gia của cả bốn thành viên còn lại của 5H bao gồm Lauren Jauregui, Ally Brooke Hernandez, Normani Kordei and Dinah Jane Hansen.


Trong MV, các thành viên đều diện những bộ váy tuyệt đẹp như những nàng công chúa. Ở cuối video, bốn người trong nhóm nắm tay nhau tạo thành vòng tròn và cùng hát trước khi rời khỏi căn phòng qua một cánh cửa. Điều đáng nói là cánh cửa không hoàn toàn đóng lại mà vẫn để hé. Các fan cho rằng đó là một hình ảnh biểu tượng cho tương lai của nhóm, dù ngưng hoạt động nhưng sẽ không tan rã.

Fifth Harmony chính thức chia tay Fan với MV cuối cùng Don't Say You Love Me

Đầu năm nay, Fifth Harmony thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động vào tháng 3 sau 6 năm bên nhau. Các thành viên của nhóm, bao gồm cả Camila Cabello ban đầu là những cô gái cùng tham gia X-Factor của Mỹ, sau đó được ghép với nhau thành một nhóm nhạc nữ có tên Fifth Harmony.


Theo Netlife.vn

Clip:

08:00 21/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm