Nam ca sĩ V.O.X ra mắt MV 'Thật sự sợ'

Sau khi trở thành unit production manager (Chủ nhiệm hiện trường) cho MV mới nhất của T-Wayne, ca sĩ - nhạc sĩ trẻ V.O.X trở lại với MV mang tên “Thật sự sợ”.


Sau khi “Mưa đông”, “Khuôn mặt ta từng quen” nhận được nhiều yêu thích từ khán giả, V.O.X tiếp tục giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Thật sự sợ”. Từ lúc ra mắt bản audio vào cuối năm 2017, ca khúc đã tạo được dấu ấn riêng, cũng vì thế anh quyết định thực hiện MV “Thật sự sợ” như một món quà dành tặng người hâm mộ.

Với kinh nghiệm làm chủ nhiệm hiện trường cho T-Wayne, V.O.X đã có những sáng tạo riêng cho MV này. Đó là một câu chuyện tình buồn, đan xen giữa quá khứ ngọt ngào và hiện tại khắc nghiệt của một cô gái khi người yêu mãi mãi ra đi. Với các góc quay đặc tả, chuyển cảnh linh hoạt cùng đoạn kết bất ngờ, V.O.X cùng ê-kíp đã sáng tạo không ngừng để đem đến một sản phẩm tốt nhất.


Nam ca sĩ V.O.X ra mắt MV 'Thật sự sợ'


Chàng nghệ sĩ trẻ chia sẻ: “Trong quá trình làm việc với ê-kíp T-Wayne cũng như rút kinh nghiệm từ những sản phẩm trước, tôi xem ‘Thật sự sợ’ là bước thử nghiệm mới để chinh phục bản thân. MV cũng đánh dấu bước tiến của tôi trong hành trình trở thành một nghệ sĩ, nhà sản xuất toàn diện”.


Theo tinnhac


Mời các bạn xem MV Thật sự sợ - V.O.X


08:19 21/03/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm