SugarBowl vừa tung MV Everything But Me cực hay như rót mật vào tai

Đó chắc chắn là điều khiến Sugarbowl vẫn vươn đến thành công sau 5 năm hoàn toàn biến mất.

Nói đến các nhóm nhạc indie Hàn Quốc, sẽ là một thiếu sót lớn nếu như không nhắc đến cái tên Sugarbowl. Dĩ nhiên khi lựa chọn đi theo con đường indie, nghĩa là nghệ sĩ phải từ bỏ đi hết thảy những điều hào nhoáng cả trong lẫn ngoài, với chính mình và với âm nhạc của mình, để chỉ còn lại những gì mộc mạc, nguyên bản nhất. Âm nhạc của Sugarbowl cũng thế. Nó đôi khi chẳng khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu, nhưng lại có khả năng ngấm dần đến say mê . Có thể nói, những sản phẩm mà Sugarbowl trình làng luôn mang lại thứ nhạc rất dễ để nghe, nhưng lại rất khó để quên đi.
 

Sugarbowl không hẳn là nghệ danh của một người, cũng không trọn vẹn là một ban nhạc. Nhóm gồm hai thành viên, nam ca sĩ Go Chang In và keyboardist Lee Hye-jin. Năm 2007, nhóm phát hành EP đầu tiên mang tên “Tonight”, rồi bất ngờ biệt tăm tận 5 năm sau đó. Mãi đến năm 2012, nhóm mới bắt đầu hoạt động trở lại.
  

Với âm nhạc cảm xúc đầy ngẫu hứng, danh tiếng của Sugarbowl lan rộng thông qua hiệu ứng truyền miệng và mạng xã hội. Năm 2012, đánh dấu sự trở lại, nhóm phát hành liên tiếp 3 đĩa đơn. Một năm sau, album đầu tay của Sugarbowl “Self-Interest” chính thức ra đời. Năm 2014, nhóm tiếp tục tăng tốc với một mini album và một album. Bước sang năm 2015, Sugarbowl bất ngờ hợp tác cùng một ban nhạc indie tên tuổi khác là Soulights để cho ra đời single “Miss”.


Và điều gì khiến Sugarbowl vẫn vươn đến thành công sau 5 năm hoàn toàn biến mất? Câu trả lời, chắc chắn nằm ở âm nhạc của nhóm. Ngay cả khi bạn không thể hiểu được lời bài hát, giai điệu của chúng vẫn gần gũi như nhắc nhớ những cảm giác chúng ta đã từng trải qua trong quá khứ. Nội dung các ca khúc thường tập trung vào tình yêu và những mảnh ghép cảm xúc xung quanh đó, từ sự choáng ngợp khi mối quan hệ bắt đầu nảy nở, đến những cảm giác hạnh phúc trong một mối tình bền chặt, hay giai đoạn hụt hẫng khi để vụt mất định mệnh của đời mình. Cùng với đó, những MV đậm chất điện ảnh của Sugarbowl góp phần làm cho những xúc cảm trở nên rõ ràng hơn. Cứ thế như con sóng xô vờ, lời ca cứ ngày đêm thỏ thẻ rót vào tai, tạo thành những dư âm vang mãi.

Theo Netlife.vn

MV Everything But Me

01:00 18/06/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm