Chồng đâm vợ tử vong vì đòi ra tòa ly dị

Trước ngày ra tòa ly dị, chồng đâm vợ tử vong tại chỗ sau đó định tự tử nhưng bất thành.


Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) Phạm Huy Hoàng cho biết, vụ án mạng xảy ra trên địa bàn phường vào 22h ngày 30/6 tại nhà ông Hoàng Văn Tám (số 3, ngõ 371, khu Nam Sơn 1).

Chồng đâm vợ tử vong vì đòi ra tòa ly dị
Đối tượng Linh bị bắt ngay sau khi gây án.

Nguyên nhân xuất phát từ do mâu thuẫn gia đình, chị Hoàng Thị Loan (SN 1971, trú phường Cẩm Đông) muốn ly dị chồng mình là Hoàng Văn Linh.


Trong khi chị Loan chuyển về nhà anh trai mình là ông Tám để ở thì Linh tới níu kéo. Do không đựơc chị Loan đồng ý, Linh đã dùng dao giấu trong người từ trước để đâm chị Loan tử vong tại chỗ.


Chồng đâm vợ tử vong vì đòi ra tòa ly dị
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Sau đó, Linh cũng đâm vào bụng để tự tử nhưng không thành và được đưa đi cấp cứu tại BV Cọc 7, TP Cẩm Phả.


Được biết, đối tượng Linh mới ra tù và đã nhiều lần đe doạ nếu bà Loan ly hôn sẽ bị ông ta giết chết. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi còn 2 ngày nữa là đến ngày bà Loan và chồng ra tòa ly dị.


Vụ việc hiện được chuyển hồ sơ đến Phòng Hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh để điều tra làm rõ.


Bà Hoàng Thị Loan (SN 1971, trú tổ 56, khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) bị chồng là Hoàng Văn Linh dùng dao đâm tử vong tại chỗ khiến người thân và hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng.


Chồng đâm vợ tử vong vì đòi ra tòa ly dị
Nhà ông Tám, nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, vụ việc xảy ra tại nhà ông Hoàng Văn Tám (anh trai bà Loan, ngõ 371, khu Nam Sơn 1, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả) khi cả gia đình đang ăn tiệc tối.


Bà Vũ Thị Dần (hàng xóm ông Tám) kể, vào thời điểm xảy ra án mạng, mọi người trong ngõ nghe thấy tiếng hét lớn từ phía nhà ông Tám, tiếp đó thấy Linh từ trong nhà vùng chạy ra, mọi người chạy tới thì đã thấy bà Loan gục bên vũng máu.


“Trước đó tôi có nghe bà Loan kể về việc hai vợ chồng chuẩn bị ly hôn, bà Loan cũng nói bị Linh đe dọa giết nếu bỏ ông ấy”, bà Dần cho biết.


Chồng đâm vợ tử vong vì đòi ra tòa ly dị
Bà Vũ Thị Dần (hàng xóm ông Tám) kể lại sự việc

Theo người nhà nạn nhân, thời điểm xảy ra vụ án giết người, bà Loan đang ăn tiệc tối tại nhà anh trai, lúc mọi người đang tập trung trong nhà, bà Loan ra trước bậc thềm cửa ngồi hóng mát thì bị Linh đi vào dùng dao đâm hai nhát vào bụng và ngực.


Cũng theo người nhà nạn nhân, vợ chồng bà Loan có hai người con gái. Người con lớn đã lấy chồng, con gái út hiện đang học đại học ở Hà Nội. Gây án xong, Linh gọi cho con gái út với nội dung: “Về làm đám tang cho mẹ, tao vừa giết mẹ mày rồi”.


Tiếp đó, Linh dùng chính con dao đã đâm vợ để tự sát nhưng không thành, được mọi người đưa đi cấp cứu tại BV Cọc 7, TP Cẩm Phả.


Chồng đâm vợ tử vong vì đòi ra tòa ly dị
Đám tang nạn nhân tại nhà riêng

Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã điều lực lượng canh giữ Linh tại phòng điều trị để tránh trường hợp đối tương bỏ trốn.


Theo Phạm Công/ Vietnamnet.vn


Cùng xem clip vụ án giết người tình:

07:00 01/07/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm