Manh mối nào để hé lộ danh sách đại gia chi số tiền "khủng" mua dâm...

Quá trình điều tra về Kiều Đại Dũ hé lộ nhiều đại gia chi tiền "khủng" mua dâm, là khách hàng thường xuyên của "tú ông" này.


Như đã đưa tin, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn, TP.HCM) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Manh mối nào để hé lộ danh sách đại gia chi số tiền

Kiều Đại Dũ (bên trái)

Theo VNN, ngay sau khi bắt giữ Kiều Đại Dũ, cơ quan công an đã lập tức thu giữ điện thoại cá nhân của "tú ông" này. Từ đây, hé lộ danh sách của các chân dài nổi tiếng đi khách và cả những đại gia chi số tiền "khủng" mua dâm.

Quá trình điều tra về Kiều Đại Dũ hé lộ nhiều đại gia chi tiền "khủng" mua dâm, là khách hàng thường xuyên của "tú ông" này.

Manh mối nào để hé lộ danh sách đại gia chi số tiền

Manh mối nào để hé lộ danh sách đại gia chi số tiền

Các chân dài bán dâm do Dũ điều động được xác định là những người có danh hiệu người mẫu, á hậu, hoa khôi... hoạt động trong lĩnh vực giải trí như diễn viên, MC. Bên cạnh đó, rất nhiều chân dài là hotgirl làm nghề PR, các cô gái bán hàng online; đặc biệt không ít người là sinh viên đang theo học ở một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Giá đi khách các chân dài này, theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM là "khủng" nhất Việt Nam từ trước đến nay. Trường hợp Á hậu T.D phục vụ đại gia là 7.000USD/lượt. Hay như người đẹp có tiếng khác là Á hậu T.M.L, giá đi khách cao hơn Á hậu T.D đến 3 - 4 lần.

Theo đó, nguồn khách thứ nhất, Dũ tìm kiếm thông qua các trang mạng web đen. Tú ông này tạo tài khoản, rao giới thiệu về nguồn hàng cao cấp và để lại số điện thoại cho khách liên hệ. Trên các web đen, Dũ còn tiếp cận, thân thiết với các "tú ông", "tú bà" giấu mặt để trao đổi nguồn khách qua lại.

Nhưng thực tế, các trinh sát xác định, nguồn khách mà Dũ kiếm qua kênh này không phải là đại gia “cỡ bự”, chủ yếu là khách mua dâm vài trăm đến 1- 2 ngàn USD.

Nguồn khách đại gia lắm tiền mà Dũ săn tìm chính là thông qua các mối quan hệ xã hội. Y chủ động kết bạn qua mạng xã hội để trò chuyện, chào hàng trực tiếp. Ngoài ra, Dũ còn làm nghề tổ chức sự kiện thời trang, quảng cáo… Nhờ môi trường này, Dũ dễ dàng kết nối trực tiếp với các đại gia có nhu cầu "săn" chân dài cao cấp.

Chỉ cần Dũ môi giới làm một đại gia hài lòng thì chuyện người này giới thiệu người kia trong giới ăn chơi đã trở nên phổ biến...

Manh mối nào để hé lộ danh sách đại gia chi số tiền

Đường dây mại dâm của "tú ông" Dũ có nhiều “chân dài” là hot girl, người mẫu, diễn viên, MC, á hậu... ở các cuộc thi sắc đẹp sẵn sàng đi bán dâm cho khách với giá từ vài trăm đến hàng chục ngàn USD.

Trước đó, như đã đưa tin: Theo điều tra ban đầu, Dũ điều hành đường dây mại dâm có nhiều “chân dài” là hot girl, người mẫu, diễn viên, MC, á hậu... ở các cuộc thi sắc đẹp sẵn sàng đi bán dâm cho khách với giá từ vài trăm đến hàng chục ngàn USD.

Manh mối nào để hé lộ danh sách đại gia chi số tiền

Sau nhiều tháng điều tra, theo dõi, chiều 30.8, trinh sát ập vào khách sạn ở quận 1 và quận 5 (TP.HCM) bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó, có hai cô gái là Á hậu T.D bán dâm với giá 7.000USD, còn MC kiêm diễn viên C.V “đi khách” với giá 1.500USD.

Mở rộng điều tra, công an đã làm việc thêm với một số Á hậu, người mẫu, diễn viên được cho là liên quan đến đường dây này. Ngoài Á hậu T.D, chiều 6.9, Công an TP.HCM đã làm việc với thêm 1 Á hậu khác là T.M.L và tiến hành lấy lời khai. Theo công an, Á hậu T.M.L là người được "tú ông" Dũ khai đã môi giới bán dâm cho “đại gia” với giá khủng.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo DV (Dân Việt)
Clip: Hoa hậu, Á hậu, Diễn viên bán dâm nghìn đô là ai ?

07:10 13/09/2018 Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm