Pháp luật: Kẻ biến thái rạch mông phụ nữ: Gây ra vụ thứ 6, bản thân thấy rất ân hận

Tại cơ quan điều tra, Tuấn Anh nói rằng, khi thực hiện hành vi rạch đùi, rạch mông các nạn nhân, đến lần thứ 6 thì bản thân thấy rất ân hận.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đã khởi tố vụ án và ra lệnh tạm giữ hình sự Hồ Huỳnh Tuấn Anh (20 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, An Giang) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Hồ Huỳnh Tuấn Anh được xác định là đối tượng đã gây ra 8 vụ rạch mông, đùi phụ nữ trên địa bàn các xã Hội An Đông, Bình Thạnh Trung và thị trấn Lấp Vò (huyện Lấp Vò).

Khi gây án, đối tượng cho rằng bản thân không hề nghĩ đến hậu quả xảy ra và bị bắt.

Báo Cảnh sát toàn cầu đăng lời khai của Tuấn Anh tại cơ quan điều tra rằng hắn thừa nhận đã dùng dao rọc giấy, chích hoặc rạch vào mông và đùi gây thương tích rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Tuấn Anh cũng nói rằng khi gây ra vụ thứ 6, bản thân cảm thấy rất ân hận và suy nghĩ việc làm này không bình thường. Nghi phạm đã tự nhủ với bản thân sẽ không tiếp tục nữa.

Pháp luật: Kẻ biến thái rạch mông phụ nữ: Gây ra vụ thứ 6, bản thân thấy rất ân hận

Đối tượng gây ra hàng loạt vụ rạch mông, đùi (Ảnh: CSTC)

"Khi gây án, em thấy mình nhẹ nhõm con người, nhưng gây hậu quả cho người ta (nạn nhân) như thế cũng ân hận. Em cũng mong người ta mau hết bệnh. Bản thân cũng buồn lắm", lời Tuấn Anh biện minh cho hành vi biến thái của mình.

Thời điểm mà đối tượng thực hiện hành vi gây án chủ yếu vào sáng sớm hoặc giữa trưa, trên các tuyến đường vắng hoặc khu dân cư ít người và nạn nhân là những nữ sinh và phụ nữ đi đường...

Gia đình bất ngờ về hành vi biến thái của con trai

Nói về nghi phạm, một cán bộ điều tra cho hay, Tuấn Anh từng lên các tỉnh Đông Nam Bộ làm thuê. Khoảng một năm nay quay về địa phương sinh sống và mới lập gia đình được khoảng vài tháng. Hàng ngày, Tuấn Anh đi làm thuê, sống bằng nghề cơ khí.

Khi cơ quan Công an đến nhà thực hiện lệnh bắt giữ, gia đình đã rất bất ngờ vì không tin con trai mình chính là người gây ra hàng loạt vụ tấn công bằng cách rạch mông và đùi phụ nữ.

"Mẹ, vợ của Tuấn Anh khóc rất nhiều. Ai cũng không nghĩ được rằng, con trai, chồng của mình lại gây ra vụ việc trên", cán bộ điều tra cho biết trên báo Công an nhân dân.

Một số nạn nhân của Tuấn Anh như chị Ngọc Bích (40 tuổi) bị đối tượng rạch đùi khi trên đường đi con đi học tại thị trấn Lấp Vò lúc 12h trưa ngày 11/10 hay chị Chiều (41 tuổi) cũng bị tên biến thái rạch đùi vào giữa trưa trên đường vắng.

Không chỉ phụ nữ lớn tuổi, nhiều nữ sinh đi xe đạp trên các tuyến đường cũng bị Tuấn Anh tiếp cận với thủ đoạn dùng hung khí nhọn đâm hoặc rạch vào vùng mông, đùi. Các vụ việc liên tiếp xảy ra đã khiến người dân hoang mang và không dám đi một mình trên các tuyến đường vắng người hoặc đi chợ vào buổi sáng sớm.

Qua theo dõi, điều tra vụ việc, đến 9h sáng ngày 18/10, lực lượng chức năng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của Hồ Huỳnh Tuấn Anh tại xã Hội An (huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Quá trình khám xét, cơ quan Công an đã tạm giữ tang vật là xe máy Sirius màu đỏ đen sử dụng khi gây

Theo Thời đại

06:36 01/11/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm