Trai làng cầm kiếm chém nhóm tụ tập uống rượu ở ngã 3 đường

Trưa 15/2, ông Trương Trọng Hùng - Phó trưởng công an xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra 1 vụ ẩu đả khiến 4 người phải nhập viện cấp cứu.

 Trai làng cầm kiếm chém nhóm tụ tập uống rượu ở ngã 3 đường

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu cho biết, vào tối 13/2, ông Ngô Sỹ Hùng (SN 1970, trú xóm 3B, xã Diễn Kỷ) tổ chức bữa cơm liên hoan cho con trai chuẩn bị lên đường nhập ngũ. 

Khoảng 23h cùng ngày, nhóm thanh niên đến uống rượu tại nhà ông Hùng đã mang rượu cần ra ngã ba đường (cạnh nhà ông Hùng) để tiếp tục ruống rượu, đốt lửa.

Lúc này, Đậu Mạnh Huyền (SN 1980, trú ở xóm 4, xã Diễn Kỷ) đi xe ô tô ngang qua thì bị vướng vật dụng, bình rượu của nhóm người trên.

Huyền kéo cửa xuống nói nhóm thanh niên cất bình rượu để mình đi rồi 2 bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Sau 1 lúc xô xát, nhóm người này được can ngăn và Huyền đi ô tô trở về nhà.

 Trai làng cầm kiếm chém nhóm tụ tập uống rượu ở ngã 3 đường

Ngã ba đường nơi xảy ra sự việc.

Khoảng 23h30 phút cùng ngày, Huyền rủ thêm 3 người bạn của mình đi xe ô tô mang theo kiếm, ống tuýp nước quay trở lại ngã ba đường tìm nhóm thanh niên gây gổ với mình.

Tại đây, nhóm người của Huyền đã dùng gậy, kiếm chém khiến ông Ngô Sỹ Hùng, Ngô Sỹ Cường (SN 1993, con trai ông Hùng) và Phan Xuân Hưng (trú cùng xóm 3B) bị thương phải đi nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị nguy kịch.

Riêng Huyền cũng bị nhóm người trên đánh lại bị thương ở đầu, mũi và hiện đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt tại hiện trường để nắm thông tin vụ việc, đồng thời báo lên công an huyện để có hướng chỉ đạo giải quyết vụ việc.


Thu Hà/ Theo Trí thức trẻ

10:59 15/02/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm