Bạc Nhất Tâm âm mưu để Ôn Noãn rời khỏi Chiếm Huyền Nam phim Huyền của Ôn Noãn

Trong tập 10 của bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn", Nhất Tâm (Trương Gia Nghê) không khỏi hằn học khi cô ta gọi điện cho Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) nhưng anh không nhấc máy do đang ở bên Ôn Noãn (Trương Quân Ninh).


Tiếp nối diễn biến trước, tập 10 của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn đưa khán giả trở lại sân thượng, nơi Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) đang ngồi thẫn thờ sau biết bao áp lực về tinh thần phải chịu đựng tại công ty. Cuối cùng, Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) đã tìm thấy cô. Trong lúc họ ở bên nhau, có một người phụ nữ hẳn nhiên không cam tâm. Đó chính là Bạc Nhất Tâm (Trương Gia Nghê) - cựu bạn thân của Ôn Noãn.

Biết được chuyện Chiếm Nam Huyền gọi điện cho bạn trai của Đỗ Tâm Đồng để dò hỏi xem Ôn Noãn có qua nhà cô ta không, Nhất Tâm bắt đầu đứng ngồi không yên. Cô ta quyết định gọi điện cho Nam Huyền. Lúc này đây, Nam Huyền đang ở bên cạnh Ôn Noãn và an ủi cô. Thấy cuộc gọi đến từ Nhất Tâm, anh thẳng thừng ngắt máy, không nhận điện thoại. Nhất Tâm lờ mờ đoán ra được việc Nam Huyền đã tìm thấy Ôn Noãn, tự nhủ nếu phải dành thêm 7 năm nữa để bước vào được trái tim anh, cô ta cũng làm.


Bạc Nhất Tâm âm mưu để Ôn Noãn rời khỏi Chiếm Huyền Nam phim Huyền của Ôn Noãn

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Bạc Nhất Tâm âm mưu để Ôn Noãn rời khỏi Chiếm Huyền Nam phim Huyền của Ôn Noãn

11:10 13/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm