Quỳnh búp bê tạm dừng phát sóng trong ngày Quốc tang

Hai tập tiếp theo của bộ phim Quỳnh búp bê sẽ tạm dừng phát sóng trong ngày Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.


Quỳnh búp bê tạm dừng phát sóng trong ngày Quốc tang

Mới đây, trên fanpage chính thức bộ phim "Quỳnh búp bê" vừa đăng tải thông báo việc tạm ngưng phát sóng 2 tập tiếp theo của phim trong ngày Quốc tang của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Cụ thể, fanpage này thông báo "Trong hai ngày Quốc tang (ngày 26 và 27/9/2018), các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí. Vì vậy tuần này bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ không phát sóng. Tập 13 sẽ được lên sóng VTV3 vào 21h40 ngày 1/10".

Bộ Phim "Quỳnh búp bê" thông báo việc dừng phát sóng trong ngày Quốc tang.

Được biết, "Quỳnh búp bê" do đạo diễn Mai Hồng Phong đảm nhiệm với sự tham gia của nhiều gương mặt ăn khách như: NSƯT Nguyễn Hải, Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam... Có nội dung xoay quanh đề tài mại dâm và cuộc đời của nhân vật Quỳnh (Phương Oanh) từ khi cô bị lừa bán vào nhà hàng Thiên Thai cho tới lúc tìm được ngã rẽ cho cuộc đời.

Đây cũng là phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được khuyến cáo hạn chế khán giả dưới 18 tuổi nhưng lại vô cùng ăn khách. Trong phim có nhiều cảnh phản ánh cuộc sống xã hội đen, những cảnh ăn chơi thác loạn ở một "thế giới" ít người biết đến.

Theo Infonet
Mời các bạn xem clip phim Quỳnh búp bê hay nhất
08:10 26/09/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm