Jung Hae In từ nam phụ có nụ cười tỏa nắng đến 'nam thần' quốc dân trong một cái nháy mắt

Có một điều rất lạ là số lượng phim 'khủng' mà Jung Hae In từng góp mặt thậm chí còn nhiều hơn cả số năm tuổi nghề của anh chàng. Nào là Reply 1988, nào là Goblin, rồi những Bride of the Century, The Three Musketeers, Blood…


Từ nam phụ làm nền bao năm...


Jung Hae In: Từ nam phụ có nụ cười tỏa nắng đến 'nam thần' quốc dân 0


Jung Hae In sinh năm 1988, bước vào nghiệp diễn từ năm 2013, có thể nói là cùng thời điểm ra mắt với những Lee Jong Suk, Kim Woo Bin. Thế nhưng, trong khi những người đồng nghiệp của anh đã lần lượt nổi tiếng và sở hữu lượng fan 'khủng', thì Jung Hae In vẫn cứ giậm chân mãi ở vị trí 'nam phụ làm nền' trong suốt 5 năm.


Có một điều rất lạ là số lượng phim 'khủng' mà Jung Hae In từng góp mặt thậm chí còn nhiều hơn cả số năm tuổi nghề của anh chàng. Nào là Reply 1988, nào là Goblin, rồi những Bride of the Century, The Three Musketeers, Blood… - toàn là những phim cực kỳ nổi tiếng. Ấy thế mà chẳng hiểu vì sao, anh chàng có nụ cười tỏa nắng này cứ vẫn mãi làm nền cho người ta, chẳng bao giờ được chú ý.


Jung Hae In: Từ nam phụ có nụ cười tỏa nắng đến 'nam thần' quốc dân 1


Nhưng mọi chuyện đã bắt đầu khởi sắc hơn từ sau vai diễn chàng cảnh sát dịu dàng, ấm áp của Jung Hae In trong bộ phim While You Were Sleeping. Dù đứng cạnh hai tên tuổi lớn là Suzy và Lee Jong Suk, Jung Hae In vẫn nổi bật một cách hoàn hảo và nhờ vào khả năng diễn xuất đầy cảm hứng, anh chàng đã nhận được sự chú ý không hề nhỏ từ sau bộ phim này.


… Đến 'nam thần' quốc dân làm xiêu lòng bao cô gái


Jung Hae In: Từ nam phụ có nụ cười tỏa nắng đến 'nam thần' quốc dân 2


Có vẻ như thần may mắn đã bắt đầu mỉm cười với Jung Hae In từ sau While You Were Sleeping. Các dự án phim mà anh chàng nhận từ sau đó như Wise Prison Life hay đặc biệt là Chị đẹp mua cơm cho tôi đều gây ấn tượng mạnh đối với các mọt phim. Từ đây, tên tuổi của Jung Hae In cũng được chú ý đến đỉnh điểm.


Dường như cái tên Jung Hae In hoàn toàn phủ sóng trong thời gian gần đây. Không chỉ là 'trai trẻ' của chị đẹp Son Ye Jin trong Chị đẹp mua cơm cho tôi, Jung Hae In còn nghiễm nhiên trở thành 'nam thần' quốc dân mới trong lòng mọi cô gái.


Jung Hae In: Từ nam phụ có nụ cười tỏa nắng đến 'nam thần' quốc dân 3


Nụ cười tỏa nắng như ánh mặt trời, tính cách ôn hòa, dễ chịu, thân hình săn chắc với cơ bụng 6 múi cực chuẩn, cũng chẳng lạ khi Jung Hae In nổi tiếng nhanh chóng từ sau một bộ phim như thế.


Điều quan trọng hơn là bên cạnh một ngoại hình đẹp, anh chàng còn có khả năng diễn xuất cực kỳ ổn định. Chẳng cần nói đâu xa, chỉ cần ánh mắt ngọt ngào biết nói trong Chị đẹp mua cơm cho tôi  thôi, anh chàng đã 'cưa cẩm' được khối mọt phim Hàn rồi đấy thôi!


Jung Hae In: Từ nam phụ có nụ cười tỏa nắng đến 'nam thần' quốc dân 4


Cùng lúc có đến 15 hợp đồng quảng cáo và cát-xê được nâng lên tầm chục tỉ, chẳng thể phủ nhận rằng Jung Hae In đang là cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại. 


Dự đoán tương lai: One-hit-wonder hay trở thành siêu sao hạng A?


Jung Hae In: Từ nam phụ có nụ cười tỏa nắng đến 'nam thần' quốc dân 5


Hiện tại, Jung Hae In đang là một trong những ngôi sao hot nhất nhờ hiệu ứng của Chị đẹp mua cơm cho tôi, tuy nhiên, chẳng ai chắc chắn rằng hiệu ứng này sẽ cứ kéo dài mãi cả. Và tương lai của Jung Hae In như thế nào vẫn còn là một dấu hỏi lớn.


Có rất nhiều trường hợp trên màn ảnh nhỏ Hàn mà ở đó, các ngôi sao đã vụt sáng nhờ một bộ phim rồi mãi sống trong cái bóng của bộ phim đó. Nhưng bên cạnh đó, cũng đã có rất nhiều trường hợp biết tận dụng điều này rồi sau đó, chọn lọc kịch bản và ngày càng cải thiện diễn xuất hơn.


Jung Hae In: Từ nam phụ có nụ cười tỏa nắng đến 'nam thần' quốc dân 6


Jung Hae In sẽ thuộc trường hợp nào? Vẫn còn quá sớm để trả lời. Thế nhưng, với phong độ diễn xuất ổn định trong suốt 5 năm qua và chất lượng ngày càng được nâng cao trong những bộ phim gần đây, hy vọng về một tương lai với siêu sao hạng A Jung Hae In hoàn toàn có thể trở thành sự thật.


Theo baodatviet


Clip: Tổng hợp trailer "Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi"


07:16 21/04/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm