MC Yoo Jae Suk sắp lên chức bố lần thứ 2

Tin vui của vợ chồng Mc Yoo Jae Suk đã khiến cả làng giải trí Kpop vô cùng phấn khởi đón một năm 2018 đầy niềm vui.

Mới đây, hàng loạt trang tin tức xứ sở Kim Chi đã thông báo Mc quốc dân Yoo Jae Suk sắp lên chức bố lần thứ 2, đây thật sự là một tin vui đầu năm của làng giải trí Hàn Quốc. Theo một nguồn tin thân cận thì vào ngày 15/2 vừa qua vợ chồng Yoo Jae Suk đã đến kiểm tra tại khoa sản của bệnh viện Seoul. Mc quốc dân và bà xã phát thanh viên Na Kyung Eun kết hôn vào tháng 7/2008 và niềm vui này thật sự có ý nghĩa vô cùng khi năm nay chính là kỉ niệm 10 năm ngày cưới của họ.


MC Yoo Jae Suk sắp lên chức bố lần thứ 2


Đây thật sự là một tin vui mở hàng cho một năm mới hứa hẹn của làng giải trí xứ sở Kim Chi.


MC Yoo Jae Suk sắp lên chức bố lần thứ 2


Đại diện của cặp đôi cho biết: "Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun hiện đang rất vui mừng với món quà cực kì ý nghĩa vào ngay ngày đầu năm mới. Họ đã đi kiểm tra lần thứ 2 và kết quả hoàn toàn chính xác. Yoo Jae Suk nói rằng vì vợ của anh ấy vẫn đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ nên sẽ cần rất nhiều thời gian để chăm sóc sức khoẻ cho cả mẹ và con." Cặp đôi đã có cậu con trai đầu tiên mang tên Yoo Ji Ho, chào đời vào ngày 1/5/2010 và hiện tại vợ chồng Mc quốc dân đang rất hy vọng em bé thứ hai sẽ là một cô công chúa nhỏ, đúng như ước nguyện từ bấy lâu nay của Yoo Jae Suk.


MC Yoo Jae Suk sắp lên chức bố lần thứ 2


Cặp đôi được xem là đôi vợ chồng mẫu mực được người dân Hàn vô cùng yêu mến.


MC Yoo Jae Suk sắp lên chức bố lần thứ 2


Yoo Jae Suk từng chia sẻ anh không muốn con trai xuất hiện trên truyền hình: "Tôi muốn con trai tôi được sống một cách thoải mái và hồn nhiên bởi vì thằng bé đang trong độ tuổi chơi đùa"Hạnh Vy - Theo thetheovanhoa.vn


Mời các bạn xem clip Irene vetvel


01:44 20/02/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm