Trong cuộc trò chuyện kỉ niệm 10 năm Seohyun tiết lộ lý do rời khỏi SNSD

Seohyun (SNSD) đã lần đầu lên tiếng trên sóng truyền hình tiết lộ lý do thật sự khiến cô rời SM Entertainment.

Vừa qua khi làm khách mời trong chương trình Let's Eat Dinner Together, Seohyun đã lần đầu lên tiếng về việc rời khỏi SM Entertaiment vào tháng 10/2017. Cô nàng chia sẻ quyết định này bắt nguồn từ cuộc hội thoại giữa các thành viên SNSD trong dịp kỉ niệm 10 năm của nhóm. Và bản thân cô nàng chọn rời đi vì muốn hướng sự nghiệp theo một hướng đi mới.
Seohyun tiết lộ rằng: "Vào dịp SNSD tiến đến năm thứ 10, chúng tôi đã nói chuyện với nhau về rất nhiều thứ. Có những điều chúng tôi có thể làm như là một nhóm, nhưng chúng tôi cũng muốn thực hiện ước mơ của mỗi cá nhân nữa".


Trong cuộc trò chuyện kỉ niệm 10 năm Seohyun tiết lộ lý do rời khỏi SNSD
Lời chia sẻ của Seohyun phần nào đã giúp người hâm mộ hiểu và cảm thông thêm về quyết định này của cô nàng.
Cô nàng tiết tộ rằng muốn biết mình sẽ làm được những gì khi là Seo Ju Hyun (tên thật của Seohyun) thay vì là Seohyun thành viên SNSD. Cựu thành viên SNSD nói: "Tôi muốn sống như là một cá thể riêng biệt. Đến nay tôi đã cố gắng hết sức để sống tốt với tư cách là một người nổi tiếng, nhưng tôi muốn biết rằng, là một người mang tên Seo Ju Hyun, bản thân tôi mong muốn điều gì". Sau khi rời SM Entertainment, Seohyun đã ký hợp đồng với Sublime Artist Agency và tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.


Trong cuộc trò chuyện kỉ niệm 10 năm Seohyun tiết lộ lý do rời khỏi SNSD
Seohyun nghẹn ngào chia sẻ về quyết định này của mình.