Bất chấp phản đối của gia đình - Quan Hiểu Đồng vẫn ngọt ngào bên cạnh Luhan

Mới đây Luhan và Quan Hiểu Đồng đã xuất hiện thân mật bên nhau sau tin đồn phản đối từ mẹ vợ tương lai.

Theo trang tin tức hàng đầu xứ Trung Sina cho biết Luhan và Quan Hiểu Đồng đã bị người hâm mộ bắt gặp hẹn hò vào tối ngày 14/12 khi cả 2 đi ăn tối cùng một vài người bạn. Theo đó nguồn tin của tờ Sina cho biết cặp đôi ngôi sao trẻ đã ăn tối ở một nhà hàng Hàn Quốc và luôn ngồi cạnh nhau trong suốt bữa tối. Luhan và bạn gái liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật cũng như thoải mái chụp ảnh cùng người hâm mộ.


Bất chấp phản đối của gia đình - Quan Hiểu Đồng vẫn ngọt ngào bên cạnh LuhanBất chấp phản đối của gia đình - Quan Hiểu Đồng vẫn ngọt ngào bên cạnh Luhan
Cặp đôi không ngừng ngại chụp ảnh cùng người hâm mộ sau bữa ăn.


Sau khi vượt qua sức ép từ người hâm mộ, Luhan và Quan Hiểu Đồng lại vấp phải phản đối từ mẹ của bạn gái khi bà nghi ngờ nhan sắc mỹ nam của anh chàng là do phẫu thuật thẩm mỹ. Vào tháng 10 vừa qua, cặp đôi ngôi sao trẻ của làng giải trí Hoa Ngữ đã chính thức công khai mối quan hệ của cả 2 sau 6 tháng hẹn hò bí mật. Sắp tới Luhan và Quan Hiểu Đồng sẽ cùng nhau tham gia bộ phim truyền hình Sweet Combat sự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2018.


Bất chấp phản đối của gia đình - Quan Hiểu Đồng vẫn ngọt ngào bên cạnh Luhan

Hình ảnh hẹn hò đầy ngọt ngào của cặp đôi sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm.


Trước đó, sau khi công khai yêu nhau chuyện tình yêu giữa Luhan và Quan Hiểu Đồng gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ, tuy nhiên không thể phủ nhận độ đẹp đôi cũng như tình cảm ngọt ngào mà họ dành cho nhau đang khiến các fan dần chấp nhận. Nhưng mới đây theo tờ tin tức Toutiao của Trung Quốc, chuyện tình cảm của họ đang bị ngăn cấm của mẹ Quan Hiểu Đồng do Luhan không vượt qua tiêu chuẩn chọn con rể của bà.

Bất chấp phản đối của gia đình - Quan Hiểu Đồng vẫn ngọt ngào bên cạnh Luhan
Sau người hâm mộ thì mẹ của Quan Hiểu Đồng cũng đã lên tiếng phản đối chuyện tình của cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ hiện nay.


Cụ thể mẹ Quan Hiểu Đồng đưa ra 3 yêu cầu cho con rể như sau: thứ nhất phải là một người đàn ông có trách nhiệm, thứ hai phải đẹp tự nhiên mà không có phẩu thuaajtthaarm mỹ và thứ ba phải nam tính, mạnh mẽ. Và bà cho rằng Luhan đã không đạt được 2 trong số 3 yêu cầu trên. Bởi sở hữu một vẻ đẹp cựu baby và cuốn hút Luhan đã từng bị nghi ngờ đã phẩu thuật thẩm mỹ nhưng đây chỉ là tin đồn vô căn cứ. Tuy nhiên với việc sở hữu hình ảnh của một nam thần đẹp hơn hoa và trông khá nhẹ nhành nữ tính hơn nam tính đã khiến cho chuyện tình cảm của Luhan vất phải phản đối từ mẹ của bạn gái.


Sao Hoa Ngữ: Nhìn Hiểu Đồng đắm đuối thế này, ai còn nghi ngờ tình cảm của Luhan nữa?


Bất chấp phản đối của gia đình - Quan Hiểu Đồng vẫn ngọt ngào bên cạnh Luhan
Chuyện tình cảm của Luhan và Quan Hiểu Đồng đang nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ bởi độ đẹp đôi và những khoảnh khắc ngọt ngào cả 2 dành cho nhau.

Bất chấp phản đối của gia đình - Quan Hiểu Đồng vẫn ngọt ngào bên cạnh LuhanBất chấp phản đối của gia đình - Quan Hiểu Đồng vẫn ngọt ngào bên cạnh LuhanBất chấp phản đối của gia đình - Quan Hiểu Đồng vẫn ngọt ngào bên cạnh Luhan
Sau khi công bố chuyện tình cảm fan hâm mộ đã bắt gặp đôi trẻ đã ngầm diện đồ đôi từ rất lâu.

Và một lí do khác nữa được đưa ra là mẹ Quan Hiểu Đồng muốn cô ấy kết hôn ở độ tuổi ít nhất là 28 tuổi, trong khi hiện nay Quan Hiểu Đồng chỉ mới 20 tuổi. Điều đó khiến cho nhiều cư dân mạng cho rằng chuyện tình yêu của Luhan và Quan Hiểu Đồng khó kéo dài và chuyện kết hôn khó có thể xảy ra. Vào tháng 10 vừa qua, Luhan và Quan Hiểu Đồng chính thức công khai mối quan hệ của cả 2 sau 6 tháng hẹn hò bí mật.


Cùng xem thêm video Lộc Hàm hát "Em gái mưa" bằng tiếng Trung cục hay nhé!Theo Hạnh Vy/Thethaovanhoa.vn
01:15 17/12/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm