Nhờ "Diên Hi công lược", 'Nhàn phi' kiếm hơn 203 tỷ đồng trong 6 tháng

Kiếm hơn 203 tỷ đồng với các hoạt động quảng cáo, đóng phim, tham gia chương trình truyền hình, Xa Thi Mạn quả là cao thủ chứ không đùa được đâu!


Sau khi bộ phim cung đấu Diên Hi công lược kết thúc, dàn diễn viên chính gồm Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải đều trở nên nổi tiếng hơn. Riêng Kế Hoàng hậu - Xa Thi Mạn, cô bất ngờ vụt sáng và trở thành tên tuổi đắt show cho các hoạt động quảng cáo, sự kiện thời thời trang.

Nhờ

Nhờ

Xa Thi Mạn.

Sina cho biết, chỉ tính trong 6 tháng trở lại đây, Xa Thi Mạn đã kiếm được 60 triệu NDT, tương đương 203 tỷ đồng. Con số này đến từ các hợp đồng quảng cáo, thời trang, phim điện ảnh, phim truyền hình. Mức cát xê của Xa Thi Mạn cũng tăng vọt, bỏ xa các bạn diễn đồng trang lứa ở TVB - Hồng Kông.

Nhiều năm trước, sau khi rời khỏi TVB, Xa Thi Mạn tấn công thị trường Đại Lục với hàng loạt phim truyền hình. Tuy nhiên, cô không gặp may mắn khi tên tuổi vẫn chỉ dừng lại ở mức làng nhàng. Chỉ đến khi Diên Hi công lược trở thành cơn sốt, Xa Thi Mạn mới vùng lên.

Nhờ

Nhờ

Nhờ

Trong Diên Hi công lược, Xa Thi Mạn đóng vai Nhàn Phi - Thục Thận. Ban đầu, Nhàn Phi sống khá lặng lẽ, nàng chỉ biết may vá thêu thùa, không bon chen tranh sủng. Tuy nhiên, số trời đưa đẩy, Nhàn Phi từng bước hạ gục các phi tần khác để leo lên ghế Kế Hoàng hậu. Đến lúc này, Lệnh Phi - Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) lại xuất hiện và tuyên chiến với nàng trong cuộc chiến hậu cung. Vì tình yêu với Càn Long (Nhiếp Viễn), Nhàn Phi - Kế Hoàng hậu đã gây ra biết bao lỗi lầm. Cuối cùng, cuộc đời nàng khép lại bằng cảnh cắt tóc rồi bị giam lỏng chờ ngày chết.

Nhờ

Nhờ

Xa Thi Mạn trong chương trình truyền hình "Hỏa lực không giới hạn".

Xa Thi Mạn cho biết, cô vừa mới tham gia đợt ghi hình cho chương trình truyền hình Hỏa lực không giới hạn với vai trò khách mời. Đây là show thực tế mang tính chất hành động, đặt các nghệ sĩ tham gia vào môi trường quân ngũ để rèn luyện bản thân. Trong loạt ảnh do Hỏa lực không giới hạn tung ra, Xa Thi Mạn gây thích thú bởi biểu cảm hài hước, nhí nhảnh, đáng yêu.

Nhờ

Nhờ

Theo Trí thức trẻ

Clip: Nhàn Phi Xa Thị Mạn bị mẹ chửi vì không cứu em trai ăn hối lộ

12:10 07/10/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm