Đẳng cấp Diva Mỹ Linh tiếp tục lên tiếng: "Miu Lê hát không dở đâu, tôi khẳng định lần nữa đấy"

Đây là lần thứ hai diva Mỹ Linh nói về khả năng ca hát của Miu Lê và lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Mới đây, diva Mỹ Linh đã có cuộc phỏng vấn cho một trang tin điện tử. Theo đó, ngoài chia sẻ về các dự án nghệ thuật cá nhân, diva Mỹ Linh còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm về giọng hát của Miu Lê khi được hỏi tới. Đáng nói, đây cũng là lần thứ hai Mỹ Linh nói về Miu Lê khi nữ diễn viên Em là bà nội của anh vướng phải ồn ào không được công nhận khả năng ca hát.


"Tôi không nói thông qua chương trình mà dựa trên trải nghiệm của tôi về Miu Lê trong một lần cùng đi diễn tại Nga. Cô ấy không hát dở đâu, tôi khẳng định đấy. Khi cất giọng, Miu Lê không xuất sắc nhưng rõ ràng có sự thu hút. Giọng hát của cô ấy rất dễ thương, trong sáng mà tôi nghĩ bất cứ ai cũng thèm muốn", diva Mỹ Linh khẳng định.


Để nhận xét về đàn em, Mỹ Linh cho biết thêm: "Có lẽ Miu Lê tự ti thôi. Vì chính tôi trước khi gặp anh Huy Tuấn cũng luôn tự nhận mình hát rất chán".


Đẳng cấp Diva Mỹ Linh tiếp tục lên tiếng:
Diva Mỹ Linh lần thứ hai lên tiếng bênh vực Miu Lê và công nhận khả năng ca hát của đàn em.


Trước đó, khi nhạc sĩ Dương Cầm nhận định không công nhận khả năng ca hát của Miu Lê, diva Mỹ Linh đã để lại bình luận khá ngắn gọn trong dòng trạng thái của nhạc sĩ Phạm Hải Âu. Cụ thể, nhạc sĩ Hải Âu cho biết trong chương trình Sao đại chiến, Dương Cầm là người có chuyên môn cao nhất và những gì vị nhạc sĩ khó tính này nhận xét về Miu Lê là đúng. Tuy nhiên, Mỹ Linh lại đưa ra cảm nhận riêng có phần trái chiều với Hải Âu với lời bình luận: "Miu Lê hát hay đấy".


Đẳng cấp Diva Mỹ Linh tiếp tục lên tiếng:
Mỹ Linh từng khẳng định Miu Lê hát hay khi nhạc sĩ Phạm Hải Âu đồng quan điểm với Dương Cầm không thừa nhận khả năng ca hát của nữ diễn viên Em là bà nội của anh.


Hiện tại, dù nhạc sĩ Dương Cầm và Miu Lê đã không còn nảy sinh ồn ào qua lại. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ đất Bắc vẫn chưa công nhận khả năng ca hát của Miu Lê và sẵn sàng công khai chê đàn em ngay trước sóng truyền hình.


Đẳng cấp Diva Mỹ Linh tiếp tục lên tiếng:
Dù "khẩu chiến" đã tạm lắng xuống nhưng dường như mâu thuẫn giữa Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm vẫn chưa thể "hóa giải".Đẳng cấp Diva Mỹ Linh tiếp tục lên tiếng:
Miu Lê đã phải nhận không ít những lời chê bai về giọng hát của mình khi tham gia chương trình Sao đại chiến.Tiểu sử Miu Lê


Miu Lê tên thật là Lê Nhật Ánh, cô là ca sĩ diễn viên trẻ nổi tiếng.


Miu Lê nổi tiếng với bộ phim Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng, đặc biệt là bộ phim Em là bà nội của anh đưa cô đến thành công trong lĩnh vực diễn xuất. Ngoài diễn xuất, cô cũng ghi dấu ấn với hàng loạt các ca khúc như: Không gian vắng, Riêng mình em, Ta là cho nhau, Quên như chưa từng yêu.


Cuối tháng 11/2017, khi tham gia một chương trình trên đài truyền hình, Miu Lê đã bị nhạc sĩ Dương Cầm thẳn thắn phê bình giọng hát và anh cho rằng cô chưa đủ khả năng làm ca sĩ.


Thông tin Miu Lê:

  • Tên thật: Lê Nhật Ánh

  • Năm sinh: 05/07/91

  • Chiều cao: 1m70

  • Nghề nghiệp: ca sĩ – diễn viên


Cùng nghe thêm lý do Miu Lê Tham gia " Sao Đại Chiến" nhé!

 


Theo An Nhiên/Thethaovanhoa.vn
12:11 17/12/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm