Đây là hai lần 'tai bay vạ gió' khiến Huyền My 'điêu đứng'

Kể từ khi đăng quang danh hiệu Á Hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My vẫn không tránh khỏi hai lần vướng scandal không hay.

1. Ảnh sexy trong quán bar 

Lần đầu, Huyền My gặp sóng gió khi xuất hiện những tấm ảnh sexy, diễn bikini ở quán bar được dân mạng khẳng định chính là nàng Á hậu. Không ít ý kiến chỉ trích và lên tiếng đòi tước vương miện của Huyền My. Trước thông tin đó, người đẹp Hà Nội phủ nhận mình chưa từng đi quán bar và loạt ảnh trên được đăng tải chỉ là "người giống người", vô căn cứ khi khẳng định là cô.

Đây là hai lần 'tai bay vạ gió' khiến Huyền My 'điêu đứng'

Bức ảnh từng bị nghi vấn là Huyền My.

Siêu mẫu Hạ Vy nói: "Nếu nhìn kỹ, mọi người sẽ thấy đó không phải gương mặt của em ấy. Riêng với tấm ảnh mặc đồ nội y theo kiểu cosplay nàng thỏ khêu gợi cũng không phải luôn. Vì hôm đó đi thử đồ tại shop một người bạn, tôi thấy Huyền My mặc trang phục màu đỏ chứ không phải màu đen".

Sóng gió cũng dần qua đi, Huyền My ngày càng trưởng thành sau vấp ngã. Người đẹp xây dựng thành công hình ảnh nàng Á Hậu với lối sống không ồn ào, thị phi được lòng người hâm mộ.

2. "Mê selfie" làm trễ chuyến bay

Mới đây, sau gần hai năm đăng quang, Huyền My vô tình dính nghi án lùm xùm mới. Trên mạng xã hội, một tài khoản facebooker tố Á Hậu làm trễ chuyến bay 30 phút. Người này cho biết, do Huyền My mải chụp hình ở phòng chờ hạng C nên khiến chuyên bay trễ giờ.

Đây là hai lần 'tai bay vạ gió' khiến Huyền My 'điêu đứng'

Trước tin đồn, Huyền My đáp trả: "Để vừa lòng 1 người đã khó, để vừa lòng nhiều người còn khó hơn rất nhiều. Vì mỗi người 1 cách nhận, mối người có một cách nghĩ, mỗi người 1 tiêu chuẩn khác nhau.

Vậy nên đừng nghĩ mình phải sống làm sao để phải vừa lòng mọi người vì sẽ khiến mình rất áp lực và thậm chí kiệt sức, mà hãy nghĩ: "Mình phải sống thực với bản thân mình và mọi người, tế nhị và điềm đạm với họ, chia sẻ và giúp đỡ họ khi cần. Và khi mình không thấy phải áy náy, phải ngại ngùng, phải hổ thẹn với lương tâm mình, thậm chí chỉ cần mình biết bản thân mình luôn nỗ lực để sống đẹp, sống tích cực là đủ".

Đây là hai lần 'tai bay vạ gió' khiến Huyền My 'điêu đứng'

Không chỉ Huyền My lên tiếng, quản lý của người đẹp cũng phủ nhận tin đồn: “Những ai có kiến thức sơ đẳng về an ninh bay sẽ hiểu, làm sao có chuyện cả chuyến bay ngồi chờ một người tới 30 phút". Thậm chí, mẹ của nàng Á hậu cũng nhấn mạnh thêm cô luôn đi cùng Huyền My, nên không thể có chuyện trễ giờ máy bay vì mê chụp ảnh.

Hiện tại, scandal của Huyền My đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Tuy nhiên, vì không có căn cứ xác thực nên vẫn có nhiều ý kiến bảo vệ Á Hậu Huyền My trước tin đồn thất thiệt. Thậm chí, theo quy định cực kỳ nghiêm ngặt của luật Hàng Không trong cách quản lý thời gian thì khó xảy ra trường hợp trễ giờ bay chỉ vì phải đợi hành khách.

Đây là hai lần 'tai bay vạ gió' khiến Huyền My 'điêu đứng'

Là thí sinh tiềm năng tại Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My khiến người hâm mộ tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở ngôi vị Á Hậu 1. Ngay khi kết thúc cuộc thi, hai người đẹp Kỳ Duyên - Huyền My liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh hơn thua về sắc vóc, cách ứng xử lẫn đạo đức, hình ảnh.

Ánh Sáng

09:42 03/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm