Điềm tĩnh như Võ Hoàng Yến nhưng bị đụng tới chuyện làm người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc nhà người khác cũng phải nổi điên

Trong suốt gần 18 phút của chương trình, Võ Hoàng Yến liên tiếp gặp phải câu hỏi về vấn đề mâu thuẫn với Minh Hằng.


Tìm lại ánh hào quang sau một khoảng thời gian vắng bóng khỏi showbiz Việt, Võ Hoàng Yến liên tục được mời đảm nhận vị trí giám khảo trong các show truyền hình ăn khách. Ít ai biết, tuổi đời của người đẹp này còn rất trẻ. Nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra, những chỉ trích, bình luận trái chiều khi Võ Hoàng Yến thị phạm, hướng dẫn học trò của mình. Thế nhưng rõ ràng, trong làng mốt Việt Nam, khó có thể tìm được một người mẫu nào có những bước đi vững chắc, có chuyên môn và thẳng thắn như siêu mẫu họ Võ.


Điềm tĩnh như Võ Hoàng Yến nhưng bị đụng tới chuyện làm người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc nhà người khác cũng phải nổi điên


Võ Hoàng Yến.


Trong suốt sự nghiệp của mình, Võ Hoàng Yến đã kinh qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Người yêu mến nhiều, người không bằng lòng chẳng ít. Lần đầu tiên nữ HVL The Face 2018 sẽ được nghe tất cả những bình luận, chỉ trích ấy. Có vẻ như, màn tranh cãi nảy lửa giữa Võ Hoàng Yến và Nam Trung trong Vietnam’s Next Top Model còn không căng thẳng như phần đối đầu căng não ở Sao Vs. Antifan.


Trong suốt gần 18 phút của chương trình, Võ Hoàng Yến liên tiếp gặp phải câu hỏi về vấn đề mâu thuẫn với Minh Hằng. Cụ thể trước đây, siêu mẫu từng phát ngôn về việc Minh Hằng không đủ chiều cao để chấm thi The Face, nhưng đến bây giờ “oan gia ngõ hẹp” đụng độ trong cuộc chiến Gương mặt người mẫu 2018. Nói về vấn đề này, Võ Hoàng Yến khẳng định vẫn giữ nguyên quan điểm cũ về chiều cao, còn những điều khác phải xem chương trình mới rõ.


Võ Hoàng Yến giữ bình tĩnh khi đọc bình luận trái chiều của antifan, thế nhưng khi nhắc đến chuyện sân si với đàn em, là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Hà Hồ hay là bồ nhí cho đại gia, nữ siêu mẫu đã thực sự không thể kiềm chế. Cô khẳng định hiện tại mình đã đủ giàu, có xe hơi, tiền tỷ rồi nên chẳng cần cặp kè ai cả. Còn chuyện phá vỡ hạnh phúc của người khác là điều sai sự thật, Võ Hoàng Yến khẳng định. Cô cũng bày tỏ luôn rằng trong nghề mẫu, cô có vị trí và chỗ đứng nhất định, tức là được công nhận chứ không đến lượt antifan đánh giá.


Điềm tĩnh như Võ Hoàng Yến nhưng bị đụng tới chuyện làm người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc nhà người khác cũng phải nổi điên


Màn tranh cãi nảy lữa giữa Nam Trung và Võ Hoàng Yến


Theo thế giới trẻ


Clip: Minh Hằng, Võ Hoàng Yến thị phạm catwalk tại The Face


09:00 23/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm