Hari Won nói về Tiến Đạt sau scandal, Trấn Thành không thích điều này?

Hari Won chúc mừng Tiến Đạt ra mắt MV mới, song liệu Trấn Thành có thích điều này?

Sau một loạt scandal không đáng có, Hari Won phải ngưng các hoạt động nghệ thuật và trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi. Gần đây, Hari Won hầu như không dự sự kiện cũng như không có nhiều hoạt động trên Facebook. Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ gốc Hàn đã chịu lộ diện chúc mừng bạn trai cũ Tiến Đạt khi anh ra mắt MV mới mang tên GDCD.

Hari Won chúc mừng bạn trai cũ trên trang Facebook cá nhân.
Tiến Đạt không quên cảm ơn Hari Won, nhưng có người cho rằng Trấn Thành sẽ không thích điều này

Trong status của mình, Hari Won bày tỏ sự vui mừng khi 11 năm qua, bạn trai cũ mới trình làng MV mới. Hari Won không ngừng cổ vũ Tiến Đạt và hi vọng mọi người cũng ủng hộ nhiệt tình MV giống cô. Tất nhiên, Tiến Đạt cũng đã gửi lời cảm ơn tới bạn gái cũ.

Đang ở Hàn Quốc, Hari Won gửi điện hoa chúc mừng Tiến Đạt ngày ra mắt MV mới sau 11 năm.’

Tại buổi họp báo ra mắt MV mới của Tiến Đạt, dù không đến dự được nhưng Hari Won vẫn gửi hoa chúc mừng, khiến anh rất bất ngờ.

Trong bài phỏng vấn, Tiến Đạt còn chia sẻ nhiều chuyện về Hari Won như hai người vẫn thường xuyên liên lạc, đi ăn cùng nhau, tuy hết tình nhưng vẫn còn nghĩa… khiến nhiều người nể phục. Có thể thấy, sau khi đường ai nấy đi, cả Hari Won và Tiến Đạt vẫn quan tâm, đối xử tốt với nhau. Đây là điều mà không phải cặp đôi nào sau khi chia tay cũng có thể làm được.

Theo Motthegioi

10:39 10/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm