Hậu scandal chia tay Nhã Phương - Trường Giang tiếp tục "ôm ấp" Minh Tú trên sân khấu 'Ơn giời'

Minh Tú xuất hiện tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi tập 6 với vai trò khách mời, đã có những pha xử lý và ôm ấp với trưởng phòng Trường Giang.

Siêu mẫu Minh Tú lần đầu diễn hài cạnh Trường Giang, Trấn Thành và không ngại tuyên bố sẽ chơi 'khô máu'.


Minh Tú ôm ấp Trường Giang tại sân khấu Ơn giời

Minh Tú sẽ xuất hiện tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi tập 6 với vai trò khách mời. Không còn vẻ hào nhoáng và thần thái nóng bỏng, Minh Tú trở thành ẩn số khiến giám khảo Hoài Linh lo lắng vì cô chưa bao giờ diễn hài từ trước đến nay.


Minh Tú ôm ấp Trường Giang tại sân khấu Ơn giời - 1


Nếu những khó khăn dành cho các nghệ sĩ là một thì thử thách đó lại nặng theo cấp số nhân đối với Minh Tú. Minh Tú tâm sự: "Tú từng muốn xin rút nhiều lần khi thấy các anh chị nghệ sĩ bế tắc hết tập này đến tập kia nhưng lỡ nhận lời rồi nên nhắm mắt làm liều".


Minh Tú ôm ấp Trường Giang tại sân khấu Ơn giời - 3

Minh Tú sẽ phá cách với mái tóc ngắn cùng trang phục thể thao khỏe khoắn. Đối diện Minh Tú, nhiều nghệ sĩ đã phải thốt lên "Sao em khùng quá vậy" vì diện mạo lạ mắt này.


Minh Tú ôm ấp Trường Giang tại sân khấu Ơn giời - 4


Minh Tú sẽ đối diện trưởng phòng Trường Giang và vượt qua những thử thách có cả nước mắt.


Minh Tú ôm ấp Trường Giang tại sân khấu Ơn giời - 5


Minh Tú ôm ấp Trường Giang tại sân khấu Ơn giời - 6

Trên sân khấu, cô nàng không ngần ngại ôm ấp trưởng phòng Trường Giang trong một tình huống bất ngờ, hứa hẹn gây cười không ít.


Minh Tú ôm ấp Trường Giang tại sân khấu Ơn giời - 7


Minh Tú từng giành giải bạc Siêu mẫu 2013. Cô ghi dấu ấn với hình ảnh sắc lạnh và cá tính. Bền bỉ hoạt động, tên tuổi Minh Tú phất lên kể từ khi tham gia và đoạt ngôi Á quân Asia’' next top model 2017. Với vai trò huấn luyện viên một số chương trình thực tế, Minh Tú luôn thể hiện cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn và tranh đấu không e dè. Fan mong chờ Minh Tú sẽ áp dụng những điều này trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi để có vai diễn kịch tính, hấp dẫn.


Theo Tân Cao/Vnexpress


Cùng xem thêm clip Trường Giang đá xoáy các khách mời nhé!

02:30 03/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm