Hoa hậu áo dài Việt Nam tại Mỹ - Nhan sắc được tôn vinh, sự thành công ngoài mong đợi

Chung kết hoa hậu áo dài tại Mỹ vừa diễn ra tại TP. Chicago Mỹ đã diễn ra thành công. Nhac sắc Việt trên toàn thế giới được tôn vinh trong chiếc áo dài Việt.

Lần đầu tiên một cuộc thi Hoa hậu áo dài trên xứ sở cờ hoa quy tụ hàng sao khủng khắp nơi trên thế giới quy tụ về. Nếu kiều bào và giới giải trí hải ngoại đã biết đến tên tuổi của vị MC tài hoa Nguyễn Ngọc Ngạn, dàn ca sĩ “đinh” của trung tâm Thúy Nga ca sĩ, Ánh Minh, Như Loan, hoa hậu Ngọc khánh, Huyền Ny, ca sĩ Tân Hy Khánh và rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác... thì tại Việt Nam góp mặt vào đêm chung kết là những gương mặt người đẹp, hoa hậu nằm trong top sao hạng như Nữ hoàng Bikini Ngọc Trinh, Á hậu Việt Nam Minh Thư, cựu diễn viên, ca sĩ Minh Thư “Gái nhảy” siêu mẫu Thái Hà, NSƯT Trần Nhượng, Nghệ sĩ Chiều Xuân... Chính sức hút của những nhân vật quyền lực trong showbiz mà đêm chung kết Hoa hậu áo dài tại Mỹ đã không còn chiếc vé nào. Hiện tượng cháy vé và khán hiếm chỗ ngồi đã xảy ra khiến ban tổ chức lúng túng. Tuy nhiên sau đó, với cách tổ chức chuyên nghiệp và kinh nghiệm show trước đó, ban tổ chức đã sắp xếp ổn định và khán giả đã thật sự thoải mái khi ngồi đến tận giờ phút cuối để chứng kiến giây phút đăng quang của các thí sinh là những người mẫu chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-3-ngoisao.vn-w580-h452 11

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-1-ngoisao.vn-w580-h435 13

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-5-ngoisao.vn-w580-h435 9

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-6-ngoisao.vn-w580-h386 8

Áo dài là quốc phục của dân tộc Việt Nam, để một nhan sắc đại diện cho vẻ đẹp áo dài quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam và dân tộc Việt Nam trên toàn thế giới đó là trong trách rất nặng mà ban tổ chức đã tin tưởng giao quyền “cầm cây nảy mực” cho các vị giám khảo đáng kính. Giữa hàng chục thí sinh được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới, vẻ đẹp tỏa nắng và tiêu chí ứng viên sáng giá chọn ra một gương mặt, quả là một việc làm cân não đối với ban giám khảo... Và cuối cùng sau những tính toán, cân nhắc và sự đồng thuận từ hội đồng giám khảo, ban giám khảo và ban tổ chức đã trao danh hiệu hoa hậu, á hậu và những giải thưởng phụ cho các người đẹp. Đặc biệt với chiếc nhẫn đính kim cương trị giá hơn 20 ngàn đô la trao tặng ngay trên sân khấu, giây phút đăng quang của hoa hậu đã trở nên vô cùng trang trọng.

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-4-ngoisao.vn-w580-h385 10

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-12-ngoisao.vn-w580-h387 2

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-14-ngoisao.vn-w580-h385 0

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-8-ngoisao.vn-w580-h402 6

Hơn 2 tiếng diễn ra đêm chung kết: kết quả cuối cùng, ban giám khảo đã trao danh hiệu Hoa hậu áo dài Việt Nam mùa đầu tiên tại Mỹ cho thí sinh đến từ vùng cát trắng- Trang Tranh- Khánh Hòa: Nguyễn Trần Hải Dương, hoa hậu cũng là người sở hưu chiếc nhẫn kim cương trị giá 20 ngàn đô la Mỹ.

Danh hiệu Á hậu 1, thuộc về Đặng Thị Thùy Giang- đến từ Quảng Bình, Á hậu 2 thuộc về Mai Quỳnh đến từ bang Houston, Taxas, đồng giải Á hậu 3 thuộc về 02 thí sinh Chloe đến từ Sydney- Australia và Hứa Tú Nghi đến từ bang Boston. Á hậu 4 thuộc về thí sinh đến từ Tp. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Minh Phương.

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-9-ngoisao.vn-w580-h387 5

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-13-ngoisao.vn-w580-h387 1

Hoa hậu Vivian Văn, bà bầu quyền lực, Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: Tôi đã thực sự cảm thấy hãnh diện, khi lần đầu tiên tổ chức một cuộc thi mà nhan sắc Việt đẹp rạng rỡ và tỏa sáng đã nhận được sự đáng giá rất cao từ công chúng. Tôi thật sự tự hào khi có sự ủng hộ nhiệt tình của các vị giám khảo đáng kính đến từ các nơi trên thế giới, họ đã thật công tâm, hình ảnh đại diện cho ban tổ chức chấm và trao danh hiệu xứng đáng cho các em, những thí sinh xinh đẹp đến từ khắp năm châu.

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-7-ngoisao.vn-w580-h387 7

Hoa hậu Vivian Văn phát biểu trong đêm chung kết Hoa hậu áo dài tại Mỹ

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-2-ngoisao.vn-w580-h386 12

Cô cùng MC Nguyễn Ngọc Ngạn cùng cảm ơn sự có mặt ủng hộ của khán giả và công chúng

Nhân đây tôi cũng cảm ơn nghệ sĩ, nhà tài trợ và đặc biệt người tôi mang ơn và tri ân là anh Nguyễn Ngọc Ngạn, cực MC, nhà văn tài hoa đã không ngại đường xa, không vì kinh tế đã nhận lời ngay tư đầu khi biết tôi tổ chức cuộc thi hoa hậu. Lời cảm ơn của hoa hậu Vivian Văn cũng sẽ chưa thể hết, bởi cô biết rằng, đằng sau sự thành công của một đêm diễn còn có sự đóng góp miệt mài, thầm lặng của những con người sau hậu trường, họ đã lặng lẽ, đứng sau để làm nên sự thành công của cuộc thi.

hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2411-11-ngoisao.vn-w580-h258 3

Nhan sắc Việt trong chiếc áo dài truyền thống đã được tôn vinh. Sự tỏa sáng và nhan sắc lộng lẫy được vinh danh trên sân khấu nước ngoài là sự hãnh diện, trách nhiệm và cũng là sứ mệnh của đương kim hoa hậu đăng quang, quảng bá hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.


Theo Gia đình Việt Nam

04:02 24/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm