Lam Trường cảm thấy may mắn khi lấy được Yến Phương làm vợ

Trong ngày sinh nhật của vợ, Lam Trường đã dành những lời ngọt ngào nhất để chúc mừng vợ. Lam Trường chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc khi có được Yến Phương làm vợ.

Mới đây, Lam Trường chia sẻ trên trang facebook cá nhân: "Ngày này 25 năm trước, một bé gái chào đời, cũng như bao đứa trẻ khác trên hành tinh này, bé được sự bao bọc, yêu thương vô bờ bến của gia đình, ba mẹ, anh trai và người thân. Lớn lên với bao nhiêu niềm mơ ước, cuộc sống trôi qua theo năm tháng, giờ đây bé gái ấy đã trở thành một cô gái xinh đẹp, tươi trẻ, giỏi giang. Nhìn vào cuộc sống của cô, bạn bè ắt hẳn sẽ nói sao cô thật may mắn! Nhưng có lẽ, mọi người sẽ biết rằng có một người cũng may mắn không kém vì đã có được cô ấy và được trở thành người bạn đồng hành suốt chặng đường dài về sau. Chúc bé vợ sinh nhật vui vẻ nhé!".

Lam Trường 0

Trong ngày sinh nhật vợ, Lam Trường chia sẻ anh cảm thấy may mắn khi có được 
Yến Phương trong cuộc đời.

Lam Trường và Yến Phương đã kết hôn được hơn 1 năm. Mặc dù, Lam Trường thường xuyên bận rộn với việc đi lưu diễn nhưng những lúc rảnh rỗi, cả hai thường dành thời gian bên nhau. Có thể nói, câu chuyện tình yêu của cả hai như đã là 'định mệnh'. Bởi 'anh Hai' Lam Trường từng gặp vợ trong một lần biểu diễn tại khu du lịch Đầm Sen. Khi đó, "anh Hai" 25 tuổi còn bé gái Yến Phương mới 5 - 6 tuổi. Mẹ Yến Phương đã xin chụp hình cùng anh. Hình ảnh Lam Trường bế Yến Phương lúc nhỏ đã trở thành một kỉ niệm đẹp của cả hai.

Lam Trường 0

Lam Trường 1

Từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, Lam Trường không nói gì nhiều ngoài hai từ: ‘Hạnh phúc’. Yến Phương không chỉ quan tâm, chăm sóc anh mà còn rất tâm lý khi luôn nhắc nhở 'anh Hai' hỏi thăm và gặp con trai riêng. Đó cũng chính là những lý do mà Lam Trường luôn cảm thấy may mắn khi có một người vợ như Yến Phương.

Lam Trường 0

Lam Trường 1

Lam Trường 2

Lam Trường 3

Lam Trường 4

Lam Trường 5

Lam Trường 6

Những hình ảnh hạnh phúc bên nhau của Lam Trường và Yến Phương.


Theo Thu Trang / Gia đình Việt Nam

11:00 08/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm