Ngọc Quyên bất ngờ đăng ảnh chồng sau thời gian dài vướng tin đồn hôn nhân trục trặc

Hình ảnh hạnh phúc này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho cuộc sống yên ấm hiện tại của Ngọc Quyên, cũng giúp cô thổi bay tin đồn vô căn cứ về chuyện hôn nhân trục trặc.

Lấy chồng được gần 3 năm nhưng cuộc sống hôn nhân của Ngọc Quyên thường bị đồn thổi gặp nhiều sóng gió. Những tin đồn này bắt nguồn từ việc cô bất ngờ đăng tải một mẫu đơn ly hôn trên trang cá nhân. Dù sau đó, Ngọc Quyên đã chia sẻ rằng facebook của cô bị hack, đồng thời khẳng định vợ chồng cô vẫn hạnh phúc, song nhiều người vẫn không khỏi hoài nghi. Mối quan hệ của Ngọc Quyên và chồng càng bị đặt "dấu hỏi" khi nữ người mẫu bị bắt gặp bán đồ giảm giá kiếm sống ở Mỹ.

Mệt mỏi trước những thị phi "từ trên trời rơi xuống", Ngọc Quyên tuyên bố sẽ không đăng hình chồng lên trang cá nhân. Nữ người mẫu cho hay: "Ai nghĩ gì thì nghĩ. Chồng tôi nói anh cũng không thích lên mạng xã hội, mình làm gì người ta cũng biết nữa. Vì vậy tôi đã hứa không post hình anh lên facebook".

 Ngọc Quyên bất ngờ đăng ảnh chồng sau thời gian dài vướng tin đồn hôn nhân trục trặc

 Ngọc Quyên bất ngờ đăng ảnh chồng sau thời gian dài vướng tin đồn hôn nhân trục trặc
Ngọc Quyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình sau thời gian dài không đăng ảnh hình ông xã

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài, Ngọc Quyên mới đây đã "phá lệ" khoe ảnh hạnh phúc bên chồng nhân dịp kỷ niệm con trai tròn 9 tháng tuổi. Kèm theo đó, người đẹp chia sẻ: "Happy birthday 9 months Jiraiya. 9 tháng rồi từ sáng đến tối Daddy mới về, cả nhà chỉ kịp đi ăn là có đứa ngủ rồi. Supper man của mẹ, love". 

Những hình ảnh được đăng tải cho thấy gia đình Ngọc Quyên đã có một bữa tiệc vui vẻ và ấm áp bên nhau. Trên gương mặt của hai vợ chồng cô cũng luôn hiện hữu nụ cười tươi hạnh phúc. Hình ảnh này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho cuộc sống yên ấm hiện tại của Ngọc Quyên, cũng giúp cô thổi bay mọi tin đồn vô căn cứ. 

 Ngọc Quyên bất ngờ đăng ảnh chồng sau thời gian dài vướng tin đồn hôn nhân trục trặc
Ông xã của Ngọc Quyên rất yêu chiều con trai, mỗi tháng anh đều không quên chúc mừng ngày con chào đời

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Ngọc Quyên từng trải lòng về những thay đổi trong cuộc sống của vợ chồng cô sau khi có con. Nữ người mẫu tâm sự, kể từ khi bé Jiraiya chào đời cô và ông xã yêu nhau nhiều hơn. "Ngày trước, khi chưa có con, hai vợ chồng cãi nhau cũng thường vì nhiều chuyện vặt vãnh. Nhưng khi có con rồi thì khác. Cả hai không có thời gian để mà giận hờn nhau vì bận chăm con. Giận mấy mà nghe tiếng con khóc là hai vợ chồng lập tức chạy lại dỗ dành. Nhìn thấy con là thấy tim mình tan chảy và quý trọng hơn cuộc sống gia đình mình đang có. Anh đi làm về là quấn con suốt", Ngọc Quyên chia sẻ.

08:18 08/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm