Nhã Phương bất ngờ tham gia liveshow Trường Giang vào phút chót

Đại diện của Trường Giang cho biết nữ diễn viên sẽ góp mặt trong liveshow của bạn trai vào ngày 11 và 12/11, tại Phú Yên và Đà Nẵng.

Trường Giang từ chối tiết lộ về số tiền đầu tư cho liveshow song khẳng định không ngại tốn kém để có đêm diễn kỷ niệm ý nghĩa, hoàn hảo.

Vì vậy, thay vì mời một đạo diễn, anh mời cả nghệ sĩ Đức Thịnh và Trần Vi Mỹ. NSƯT Đức Thịnh đảm nhận phần nội dung, còn Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn liveshow.

Khách mời trong liveshow là những nghệ sĩ hài nổi tiếng, đồng thời là bạn thân lâu năm trong nghề của anh như Trấn Thành, Chí Tài, Thu Trang, Tiến Luật, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn.

Người từng diễn cùng Trương Giang tiểu phẩm Mười Khó là Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ tham gia Chàng hề xứ quảng 2, bên cạnh những tiết mục ca hát sôi động.

Nhã Phương sẽ có mặt trong liveshow của Trường Giang

Nhã Phương sẽ có mặt trong liveshow của Trường Giang

Ngay từ đầu, nhân vật được nhắc tới nhiều nhất là Nhã Phương nhưng Trường Giang khẳng định bạn gái sẽ không tham gia chương trình vì không có vai diễn phù hợp. Tuy nhiên, gần tới ngày liveshow diễn ra, nam diễn viên hài tiết lộ nữ diễn viên sẽ góp mặt trong hai đêm diễn tại Phú Yên và Đà Nẵng.

Theo đó, Nhã Phương không tham gia vào tiểu phẩm mà chỉ hòa giọng với các khách mời hát ca khúc mở màn chương trình.

Ngày 6/11, Nhã Phương vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong phim Tuổi thanh xuân 2. Diễn viên 9X cho biết cô rất tâm huyết với vai diễn mới và hy vọng được khán giả đón nhận.


Theo Tri thức trực tuyến

09:06 07/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm