Sao Việt: Đến lượt Khánh Thi lên tiếng về vụ vợ Xuân Bắc bị chèn ép

Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo - người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng' - Khánh Thi cho biết.

Trong một cuộc trò chuyện với báo chí mới đây, Khánh Thi đã đưa ra quan điểm của cô về sự việc vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - giảng viên Nguyễn Hồng Nhung (hiện công tác tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội) livestream trên trang facebook cá nhân khóc nức nở, tố bị chèn ép. "Nữ hoàng dancesport" cho biết, cô chơi với nghệ sĩ Xuân Bắc nhưng chưa biết bà xã của anh. "Bởi lẽ, ít khi nghệ sĩ khoe gia đình mình nên tôi chưa tiếp xúc với chị. Tôi chỉ nghe câu chuyện đấy thôi thì tôi không bàn luận đúng hay sai trong câu chuyện chị nói", Khánh Thi cho hay.

Khi hỏi chị: "Gần đây có rất nhiều nghệ sĩ livestream khóc lóc này nọ, có vẻ như họ cũng giống Khánh Thi - dễ rung động", chị nghĩ như thế nào. Khánh Thi chia sẻ: "Thi ít khi livetream mà khóc được lắm. Còn vấn đề nghệ sĩ này nọ livestream và khóc thì tùy thuộc vào thời điểm và cảm xúc của họ. Thi nhớ nhất người khóc là anh Đàm Vĩnh Hưng. Không phải là nữ, nhưng anh khóc về câu chuyện của mẹ anh. Anh uất ức quá. Anh khóc bởi vì đấy là mẹ mình. Anh thương mẹ nhưng không có cách nào để giải quyết nên anh khóc.

Điều đó thể hiện sự bất lực. Cái đó mình không thể trách móc hay nói người ta đang diễn được. Đó là tình cảm thật của người ta. Hôm vừa rồi thấy có vợ anh Xuân Bắc. Thi chơi với anh Xuân Bắc nhưng không chơi thân. Nhưng Thi chưa bao giờ biết chị ấy. Thi chỉ nghe câu chuyện ấy thôi. Thi không bàn luận đúng hay sai trong câu chuyện chị ấy nói.

Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo - người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng. Tại vì người ta bị ức chế. Thi cũng thế, nhiều khi bị ức chế cũng khóc. Nên Thi nghĩ cảm xúc của chị là đúng. Nhưng với mỗi người sẽ thấy khác".

Sao Việt: Đến lượt Khánh Thi lên tiếng về vụ vợ Xuân Bắc bị chèn ép
"Mình chỉ muốn nói rằng, nếu với một nhà giáo - người ta bức xúc cho học sinh, cho môi trường làm việc, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng",  bà xã Phan Hiển cũng bày tỏ sự thông cảm với vợ nghệ sĩ Xuân Bắc. 

Khánh Thi cũng là người truyền dạy kiến thức cho thế hệ tương lai nên cô cũng hiểu và thông cảm cho vợ Xuân Bắc. "Tôi cũng thế thôi vì tôi cũng là một nhà giáo, và cũng hay bị ức chế. Nhưng với mỗi một người nhìn vào sẽ thấy khác, bởi nếu tôi không là nhà giáo thì tôi sẽ nghĩ khóc làm chi, tôi sẽ tự nói vậy, nhưng mà mình không phải là người ta. Người ta uất thì mới nói, chứ không phải là đơm đặt. Nhưng có thể là câu chuyện của chị ấy, chị ấy hiểu sang một vấn đề khác và đối tác của chị khi người ta giải thích thì lại sang một hướng khác". 


Sao Việt: Đến lượt Khánh Thi lên tiếng về vụ vợ Xuân Bắc bị chèn ép


Chính vì vậy, Khánh Thi mong muốn có một ngày được thấy vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cười khi livestream.


Theo Lan Phạm/Thethaovanhoa.vn

01:33 20/09/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm