Sau Minh Tú, Võ Hoàng Yến xác nhận làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018

Theo đó, cô là giám khảo thứ hai ở cuộc thi này sau người đồng nghiệp Minh Tú được tiết lộ cách đây vài ngày.


Ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 công bố Võ Hoàng Yến sẽ đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực". Theo đó, cô là giám khảo thứ hai ở cuộc thi này sau người đồng nghiệp Minh Tú được tiết lộ cách đây vài ngày, ngoài ra còn có 3 giám khảo khác.


Chia sẻ quanh quyết định nhận lời "cầm cân nảy mực" ở mùa đầu tiên của cuộc thi, Võ Hoàng Yến cho biết: "Hoa hậu Siêu quốc gia là một trong những cuộc thi Hoa hậu lớn nhất hành tinh về quy mô uy tín. Vì vậy, lúc được ban tổ chức ngỏ lời mời làm giám khảo để cùng tìm ra đại diện Việt Nam xứng đáng tham dự đấu trường này, tôi đồng ý ngay.


Sau Minh Tú, Võ Hoàng Yến xác nhận làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018


Tôi vốn dành sự quan tâm đặc biệt cho các sân chơi nhan sắc. Nếu còn tuổi, tôi sẵn sàng chinh chiến. Ở thời điểm hiện tại khi có cơ hội, tôi luôn cố gắng hết mình nhằm giúp các em tiến bộ và phát triển hơn, qua đó để làm sao cho đại diện Việt Nam mỗi năm một tốt lên cũng như đủ sức cạnh tranh cùng thí sinh đến từ những cường quốc sắc đẹp.


Tôi hy vọng với một chút đóng góp của bản thân, các ứng viên được chọn sẽ toả sáng, đồng thời đưa Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới".Ngoài ra, một lý do khác để nữ siêu mẫu cá tính ngồi ghế giám khảo cuộc thi là uy tín của doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương - Hoa hậu Áo dài tại Mỹ 2016. Theo cô, Hải Dương luôn làm việc chuyên nghiệp - mọi dự án doanh nhân này bắt tay vào làm đều được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu.


Võ Hoàng Yến cũng không quên gửi lời đến các thí sinh của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Người đẹp nhắn nhủ: "Tôi mong các bạn hãy xem cuộc thi phía trước như cuộc chiến của chính bản thân. Các bạn cứ tự tin thể hiện hết những gì trước đây mình có, cố gắng và nỗ lực trong từng thử thách.


Đừng bao giờ nghĩ mình không làm được, bởi sức mạnh tinh thần sẽ giúp các bạn vượt qua mọi thứ. Tôi quan niệm sức mạnh tinh thần là vô hạn. Nếu có nó, chắc chắn các bạn sẽ biến nhiều điều không thể thành có thể.


Sau Minh Tú, Võ Hoàng Yến xác nhận làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018


Tôi cho rằng nếu tất cả thí sinh đều làm tốt những chỉ dẫn, yêu cầu từ ban giám khảo và cố vấn, chúng ta sẽ tìm được một Hoa hậu xứng đáng, đủ tầm cạnh tranh công bằng với các người đẹp quốc tế".


 

Về phía doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương, cô tâm sự bản thân cảm thấy rất vui khi cuộc thi đang nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, đây cũng là áp lực để ban tổ chức phải cố gắng hơn nữa nhằm tạo ra những giá trị thực sự.


Với sự góp mặt của Võ Hoàng Yến, Minh Tú cùng những cái tên được công bố trong thời gian tới, người đẹp gốc Nha Trang tin tưởng cuộc thi sẽ tìm ra đại diện chất lượng cho đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia.


Theo VCT


Clip: Võ Hoàng Yến bung lụa ở những ngày cuối Vietnam International Fashion Week


08:30 20/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm