Trường Giang có gì đặt biệt mà khiến hàng loại mỹ nhân showbiz Việt mê mệt đến thế

Vậy mới biết, đối với phụ nữ, nhan sắc không phải là tất cả. Có những thứ khiến họ dễ dàng rung động hơn vẻ bề ngoài và Trường Giang lại may mắn sở hữu khá nhiều.


Với chiều cao hạn chế, gương mặt không quá xuất sắc, Trường Giang không thể xếp vào hàng mỹ nam. Thế mà hết Quế Vân rồi Nam Em chịu gạt đi sĩ diện thừa nhận có tình cảm sâu đậm với danh hài bất chấp ở bên cạnh anh luôn có Nhã Phương, một người phụ nữ vì anh mà chịu đựng.


Sự từng trải


Sinh ra trong một gia đình hoàn cảnh, vì nghèo mà năm lần bảy lượt bị cho nghỉ học, phải lăn lộn 10 năm trời mới tìm được chỗ đứng trong nghề… chỉ bấy nhiêu thôi là đủ để Trường Giang có một kho trải nghiệm. Sự từng trải cũng từ đó mà hình thành.


Mà đối với phụ nữ, những người đàn ông trưởng thành luôn mang lại sự an toàn và cảm giác thu hút hơn so với người trẻ. Họ biết cách nói chuyện, biết cách khiến người bên cạnh cảm thấy được chia sẻ và biết cách biến một cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn bằng trải nghiệm thực của mình.


Trường Giang có gì đặt biệt mà khiến hàng loại mỹ nhân showbiz Việt mê mệt đến thế

Bên cạnh Trường Giang luôn có Nhã Phương, một người vì anh mà chịu đựng rất nhiều tổn thương.


Tài năng và duyên ăn nói


Khen Trường Giang có tài và duyên ăn nói có lẽ hơi thừa bởi nếu không sở hữu giá trị vô hình đó thì chắc chắn anh chẳng thể nào được như ngày hôm nay.


Nhờ vậy, bên cạnh vai trò là diễn viên, anh còn là MC của rất nhiều gameshow truyền hình mà hầu hết trong khi dẫn, anh chẳng cần cầm kịch bản.


Trong khi người ta vẫn nói, đàn ông yêu bằng mắt còn phụ nữ lại yêu bằng tai. Thế nên, việc anh dễ dàng chinh phục các cô gái cũng là thường.


Kinh tế vững chắc


Đã qua rồi cái thời không có tiền đóng trọ phải vạ vật chỗ này chỗ nọ, cũng đã qua rồi cái cảnh mỗi đêm về phải ôm gối thấm đẫm nước mắt, Trường Giang hôm nay đã được Tổ nghề để mắt đến. Show đến với anh rần rần, chỉ sợ danh hài không có đủ thời gian và sức khoẻ để chạy.


Nhờ vậy mà thu nhập của Trường Giang cũng tăng lên chóng mặt. Anh có nhà đẹp, xế xịn và một căn biệt thự trị giá 15 tỉ ở Phú Quốc. Đó là những gì công chúng được anh tiết lộ, còn những con số khổng lồ nằm trong tài khoản thì chỉ mỗi mình Trường Giang mới biết.


Đã vậy, danh hài còn chí thú với kinh doanh, không phải phường ăn chơi, cờ bạc nên tài sản tích cóp được chỉ sinh ra chứ chẳng mất đi. Với một người đàn ông như vậy, phụ nữ hoàn toàn tin tưởng anh có thể đảm bảo cho họ có một cuộc sống vật chất thoải mái.


Trường Giang có gì đặt biệt mà khiến hàng loại mỹ nhân showbiz Việt mê mệt đến thế

Chỉ trong vòng một tháng yêu nhau, Nam Em đã dám nói rằng cô có thể chết vì anh."Đàn ông không hư, phụ nữ không yêu", mà Trường Giang thì chẳng thể nào khen anh ngoan được. Chỉ cần một động tác tìm kiếm là dễ dàng thấy những mối tình chớp nhoáng đi qua đời anh trong khi vẫn có Nhã Phương bên cạnh.


Phàm điều gì kinh qua nhiều cũng có kinh nghiệm, trong chuyện yêu cũng vậy. Nhờ đó, Trường Giang biết nắm bắt tâm lý phái đẹp, biết những người phụ nữ cần gì và dễ dàng chao đảo bởi điều gì.


Theo lời Quế Vân thì "công thức tán tỉnh" ngày xưa anh đã sử dụng với cô nay được lặp lại với Nam Em y hệt. Đó là sự quan tâm từng li từng tí, đó là sự nồng nhiệt đến cháy bỏng. Cứ như thế, cả hai đã "đổ gục" trước người đàn ông họ không nghĩ sẽ có tình cảm.


Chưa kể, phái mạnh mang tiếng đào hoa luôn có một sức hút riêng. Họ có khả năng mang đến niềm hãnh diện kỳ quặc cho phái đẹp khi chọn để mắt đến cô chứ không phải những bóng hồng khác xung quanh.


Cứ như thế, phụ nữ tình nguyện đi theo họ dù nhìn thấy rất rõ những thiệt thòi. Mà trong trường hợp này, muốn biết thiệt thòi đó là gì thì chỉ cần nhìn vào Nhã Phương, Nam Em và Quế Vân sẽ rõ.


Theo trí thức trẻ


Clip: Nhã Phương khóc sưng mắt khi công khai yêu Trường Giang


09:27 20/03/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm