Vì sao Á hậu Huyền My chưa chúc mừng Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Ngay sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Kỳ Duyên đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng. Tuy nhiên, Á hậu Huyền My cho biết, cô chưa muốn chúc mừng bởi vì lý do này.

Đêm 28/08, chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra tại TP. HCM và thí sinh Đỗ Mỹ Linh, vừa tròn 20 tuổi đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Ngay sau khoảnh khắc đăng quang, hàng loạt các nghệ sĩ trong làng giải trí, đặc biệt là cựu Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã lên tiếng chúc mừng Đỗ Mỹ Linh.

Vì sao Á hậu Huyền My chưa chúc mừng Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu.

Là người có mặt trực tiếp trong đêm chung kết để xem phần thể hiện của 30 thí sinh, song Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My lại khá lặng lẽ, kín tiếng khi Đỗ Mỹ Linh được xướng tên trên sân khấu.

Điểm bất ngờ nhất sau khi chương trình kết thúc đó là nhiều người phát hiện ra chiếc váy dạ hội mà Đỗ Mỹ Linh mặc trong đêm thi quyết định lại khá giống trang phục từng được Huyền My mặc khi tham gia sự kiện cuối năm 2015.

Trong cuộc trò chuyện ngắn với Tri Thức Trẻ, Huyền My đưa ra nhận định về Tân Hoa hậu và giải thích về sự "thờ ơ" của mình rằng: "Thực sự trong đầu tôi cũng đã dự đoán được bạn Mỹ Linh hoặc bạn Thùy Dung sẽ đăng quang.

Vừa rồi khi chương trình công bố Đỗ Mỹ Linh đạt ngôi vị cao nhất, tôi rất muốn lên facebook để gửi chúc mừng Tân Hoa hậu.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội có nhiều ý kiến cho rằng Đỗ Mỹ Linh giống tôi ở nhiều điểm, kể cả váy dạ hội của bạn ấy cũng bị nhận xét giống trang phục tôi từng mặc nên tôi nghĩ mình chưa nên nói gì vội cả.

Vì sao Á hậu Huyền My chưa chúc mừng Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Váy dạ hội Mỹ Linh mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 và trang phục Huyền My mặc đi dự sự kiện cuối năm 2015.

Nhìn chung, dàn thí sinh dự thi chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay bạn nào cũng đẹp, học vấn cao, nhưng tôi tin ban giám khảo đã chọn ra Hoa hậu xứng đáng và có lý do riêng".

Về việc có sợ bị "lép vế" khi một nhan sắc Hà Nội đăng quang Hoa hậu trong khi mình đã trở thành cựu Á hậu, Huyền My tâm sự: 

"Thú thật, tôi hơi buồn 1 chút vì giờ thành cựu Á hậu rồi. Tuy nhiên, tôi cũng rất vui vì có thêm đàn em để cùng mình thực hiện những dự án thiện nguyện, công tác giúp ích cho xã hội".

Bên cạnh ý kiến của Huyền My, Á hậu 2 "Hoa hậu Việt Nam 2008" Nguyễn Thụy Vân khẳng định cô hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của giám khảo cuộc thi và đánh giá Đỗ Mỹ Linh là người có nền tảng tốt, chỉ cần có định hướng rõ ràng thì sẽ luôn tỏa sáng.

Vì sao Á hậu Huyền My chưa chúc mừng Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Á hậu Thụy Vân cũng đồng ý với kết quả của chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016".

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 và là sinh viên của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.


Theo Trí thức trẻ

07:52 29/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm