Bức ảnh chứng minh Nhã Phương thân thiết với nhà Trường Giang

Cặp đôi vẫn đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ dư luận.

Hôm qua (23/3), ảnh Trường Giang và Nhã Phương chụp hình cùng một người đàn ông tại cùng địa điểm đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Tuy hai người không chụp chung, địa điểm và người đứng cạnh đã chứng minh rằng hai người có mặt cùng một chỗ. Một người hâm mộ cho biết địa điểm hình là tại nhà của Trường Giang ở quê Quảng Nam còn người đàn ông kia là họ hàng của anh.

Bức ảnh chứng minh Nhã Phương thân thiết với nhà Trường Giang

Bức ảnh chứng minh Nhã Phương đến nhà Trường Giang

Trong một bức hình khác, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” mặc cùng trang phục và nhí nhảnh tạo dáng trong một góc cũng có vẻ là ở ngôi nhà kia. Do đó, người hâm mộ đoán những bức ảnh được chụp trong một chuyến đến nhà bạn trai chơi. Một fan khác thì khẳng định đã gặp và chụp ảnh vơi cặp đôi tại Quảng Nam.

Bức ảnh chứng minh Nhã Phương thân thiết với nhà Trường GiangBức ảnh chứng minh Nhã Phương thân thiết với nhà Trường Giang

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp 9x về nhà Trường Giang. Trước đó, “chàng hề xứ Quảng” đã tự “thông báo” đưa Nhã Phương về “ra mắt” gia đình.

Dù vướng phải nhiều tin đồn, Nhã Phương và Trường Giang vẫn rất thân thiết. Danh hài còn khẳng định “Người như Nhã Phương không lấy làm vợ thì thật tiếc” trong một cuộc phỏng vấn gần đây.


Theo Người đưa tin

04:05 24/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm