'Đọ' không gian đón Noel hoành tráng của sao Việt

Để chuẩn bị cho lễ Noel sắp đến, nhiều sao Việt bận rộn trang trí lại nhà cửa. Không khí Giáng sinh đã tràn ngập trong ngôi nhà của các sao Việt.

Ngọc Trinh

Mới đây, sao Việt Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh tự tay trang trí cho ngôi nhà triệu đô để chuẩn bị lễ Noel sắp tới. Cây thông Noel màu trắng được trang trí tuyệt đẹp khiến cho một góc nhà của Ngọc Trinh thêm lộng lẫy. Hình ảnh của Ngọc Trinh "đốn tim" người hâm mộ. Nhiều người khen Ngọc Trinh vừa đẹp, vừa đảm đang.

Sao Việt 28

Sao Việt Ngọc Trinh tự tay trang trí cây thông Noel cho ngôi nhà triệu đô

Sao Việt 27

Sao Việt 26

Không gian Giáng sinh tuyệt đẹp trong nhà của Ngọc Trinh

Đàm Vĩnh Hưng

Từ ngày 15/12, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức mở cửa để mọi người đến tham quan và chụp hình cùng không gian Giáng sinh tuyệt đẹp. Để chuẩn bị cho mọi người đến tham quan nhà, Đàm Vĩnh Hưng đã tự tay trang trí cây thông Noel một cách rất tỉ mỉ.

Sao Việt 16

Sao Việt 15

Sao Việt 14

Sao Việt 13

Đàm Vĩnh Hưng tự tay trang trí cây thông Noel

Không những thế, Mr. Đàm còn tự tay sắm sửa, trang trí cho bữa tiệc Giáng sinh quan trọng của mình. Theo "Ông hoàng nhạc Việt" tiết lộ thì để có bữa tiệc cho 12 người, anh phải tất bật chuẩn bị mất 3 ngày. Tất cả đồ đạc trong phòng được Mr. Đàm chăm chút vô cùng cẩn thận.

Sao Việt 19

Sao Việt 18

Sao Việt 17

Hồ Ngọc Hà

Dù khá bận rộn với lịch diễn dày đặc của những ngày cuối năm nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn sắp xếp thời gian để chăm sóc gia đình, đặc biệt là ở bên cạnh cậu con trai Subeo.

Sắp đến ngày lễ Giáng sinh, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã cùng con trai chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, mua sắm vật dụng và trang trí cây thông Noel. Hai mẹ con Hồ Ngọc Hà đã cùng nhau ghép từng nhánh nhỏ để tạo nên cây thông tuyệt đẹp.

Sao Việt 11

Sao Việt 10

Hình ảnh ấm áp bên con của Hồ Ngọc Hà

Sao Việt 9

Sao Việt 8

Sao Việt 7

Bé Subeo giúp mẹ trang trí cây thông Noel

Elly Trần

Elly Trần cũng rất hạnh phúc khi cùng con gái Cadie trang trí cây thông Noel. Đây là một Giáng sinh đáng nhớ của Elly Trần khi Cadie Mộc Trà đã biết phụ giúp mẹ trang trí cây thông. Khoảnh khắc của hai mẹ con Elly Trần vui vẻ bên nhau khiến nhiều người thích thú.

Sao Việt 6

Sao Việt 5

Sao Việt 4

Sao Việt 2

Sao Việt 1

Sao Việt 0

Dương Mỹ Linh

Dương Mỹ Linh hạnh phúc khi trang trí cây thông Noel với con trai út Bằng Kiều. Ngôi nhà của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh tràn ngập hạnh phúc. Cây thông Noel của nhà Dương Mỹ Linh cũng khá lớn và được để ở phòng khách.

Sao Việt 25

Sao Việt 24

Sao Việt 23

Sao Việt 22

Dương Mỹ Linh cùng con trai út của Bằng Kiều trang trí cây thông Noel.


Theo GĐVN

10:33 21/12/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm