Mẹ người yêu ca nương Kiều Anh hạnh phúc khoe con trai sắp lấy vợ

Kiều Anh khiến mọi người ghen tị vì có được "mẹ chồng tương lai" rất tâm lý và hết lòng yêu thương cô.

Suốt từ vòng giấu mặt cho đến những buổi luyện tập và trình diễn của cuộc thi Giọng hát Việt, Kiều Anh luôn có bạn trai đi theo và chăm sóc cho cô. Cháu trai của GS Văn Như Cương tên là Quỳnh Văn, sinh năm 1988 và từng du học ở Mỹ. Sau 2 năm tìm hiểu và yêu nhau, tình cảm 2 người ngày càng mặn nồng. Và đặc biệt, Kiều Anh rất được lòng mẹ của bạn trai, bà luôn dành những lời khen tặng và ủng hộ "ca nương" như dành cho con gái ruột của mình.

Mẹ người yêu ca nương Kiều Anh hạnh phúc khoe con trai sắp lấy vợ
Mẹ Quỳnh Văn xúc động vì nghe tin con trai đã cầu hôn bạn gái

Mới đây, “mẹ chồng tương lai” của Kiều Anh - bà Văn Thùy Dương tiết lộ tin vui Kiều Anh đã nhận lời cầu hôn của con trai mình. Mẹ của Quỳnh Văn viết: "Đêm qua không ngủ được vì nhận được tin nhắn của con trai. "Mẹ à! Cô ấy nhận lời cưới con rồi". Lúc đọc tin nhắn, tự nhiên thấy mắt ươn ướt. Dẫu biết rằng việc gì đến sẽ đến nhưng sao mẹ thấy hạnh phúc thế. Chỉ mong sao chúng ta sẽ mãi vượt qua những khó khăn, những thói quen đời thường của người đời để cùng đưa nhau đến bến bờ hạnh phúc. Không chỉ là hạnh phúc cho riêng các con mà hạnh phúc cho tất cả chúng ta…”.

Mẹ người yêu ca nương Kiều Anh hạnh phúc khoe con trai sắp lấy vợ
Mẹ Quỳnh Văn rất yêu mến Kiều Anh

Cũng thời điểm đó Quỳnh Văn cũng đăng tải một clip ngắn quay lại hình ảnh chiếc nhẫn kim cương mà Kiều Anh đang đeo ở ngón áp út với đầy vẻ tự hào và hạnh phúc. Anh chú thích đoạn clip ngắn: “You and me. Till the end of time. 15/10/2015.” (Em và anh sẽ mãi bên nhau từ nay về sau. Ngày 15/10/2015).

Quỳnh Văn chia sẻ đoạn clip chiếc nhẫn anh đã cầu hôn bạn gái

Mẹ người yêu ca nương Kiều Anh hạnh phúc khoe con trai sắp lấy vợ

Kiều Anh là thí sinh gây chú ý trong cuộc thi "Giọng hát Việt" năm nay không chỉ vì tài năng mà còn vì những chia sẻ của mẹ chồng tương lai. Dư luận từng được một phen dậy sóng khi bà Văn Thùy Dương tố cáo HLV Thu Phương không quan tâm đến thí sinh. Có người ủng hộ gia đình cô nhưng có người chê trách Kiều Anh. Đến thời điểm hiện tại, scandal này đã tạm lắng và Kiều Anh vẫn đang tiếp tục ước mơ ca hát của mình.


Theo Trí thức trẻ
05:15 16/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm