Ngọc Trinh dìm hàng "gà mới" của Khắc Tiệp

Nhiều người cho rằng cuộc tranh luận nhan sắc Ngọc Trinh - Quỳnh Hương đã có câu trả lời.

Khi Quỳnh Hương bắt đầu trở thành "gà" mới của Khắc Tiệp, cư dân mạng đã có một cuộc "bàn ra tán vào" khá sôi nổi trước những lời khen có cánh của ông bầu mát tay.

Đã có rất nhiều ý kiến xoay xung quanh sự xuất hiện của mỹ nhân đánh bại "hot girl cơ hội" Thúy Vi để trở thành thành viên mới của gia đình Venus. Có ý kiến còn cho rằng nhan sắc của Quỳnh Hương không thua kém gì với đàn chị Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh dìm hàng

Vì thế rất nhiều người kỳ vọng Quỳnh Hương sẽ là người kế nhiệm xuất sắc của "nữ hoàng nội y".

Được mong chờ là vậy nhưng trong sự kiện mới đây xuất hiện cùng Ngọc Trinh thì Quỳnh Hương lại tỏ ra khá nhạt nhòa bên đàn chị.

Tối qua, 7/1, Quỳnh Hương cùng đại gia đình Venus đã tới ủng hộ dự án phim "Điệp vụ chân dài" của Kỳ Hân. Xuất hiện bên cạnh đàn chị Ngọc Trinh, Quỳnh Hương không gây được bất kỳ ấn tượng nào. Nhiều ý kiến cho rằng cuộc tranh cãi nhan sắc giữa Quỳnh Hương và Ngọc Trinh đã có câu trả lời.

Ngọc Trinh dìm hàng

Không khó để nhận ra Quỳnh Hương không "có cửa" đánh bại Ngọc Trinh. Được trang điểm khá kỹ càng nhưng Quỳnh Hương vẫn bị nhan sắc của đàn chị lấn át. Thậm chí, cô nàng còn tỏ ra yếu thế về chiều cao.

Hình ảnh Quỳnh Hương trong sự kiện tối qua.

Ngọc Trinh dìm hàng

Ngọc Trinh dìm hàng

Theo Trí thức trẻ


02:23 08/01/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm