Ngọc Trinh nói gì với "chị gái" sau khi liên tục bị mạt sát?

“Vâng! Toàn người tri thức thôi mà. Sao vậy?” – Lê Tú Vi, diễn viên đảm nhận vai chị gái Ngọc Trinh trong phim “Vòng eo 56” chia sẻ.

Bộ phim “Vòng eo 56” nói về cuộc đời của người mẫu Ngọc Trinhvừa chính thức ra rạp được ít ngày nhưng ngay lập tức nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều trong dư luận.

Song song với sự tò mò về nội dung phim và những lời khen về khả năng diễn xuất khi vừa chạm ngõ điện ảnh của Ngọc Trinh, có không ít ý kiến cho rằng kịch bản “Vòng eo 56” đã được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xây dựng quá đà, tạo cảm giác nghi ngờ, thiếu thực tế.

Ngọc Trinh nói gì với
Chia sẻ gây sóng gió của Ngọc Trinh.

Khi những tranh cãi về “Vòng eo 56” vẫn đang diễn ra sôi nổi trên mạng xã hội, mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục làm dậy sóng showbiz khi đồng loạt công khai những lời cô bị chê bai, mạt sát kèm theo những bằng chứng khẳng định nhiều sao Việt cũng “vào hùa” theo.

Không chỉ tỏ thái độ buồn bực, tức giận, Ngọc Trinh còn nhắn nhủ những người xúc phạm mình rằng: “Hãy làm tốt công việc của mình trước khi mạt sát và phán xét người khác. Mạt sát nếu làm bạn thấy vui hơn thì xin mời cứ việc".

Ngoài tự lên tiếng để đáp trả “búa rìu” dư luận, hiện tại, Ngọc Trinh cũng nhận được sự bảo vệ từ phía các diễn viên tham gia phim “Vòng eo 56”.

Ngọc Trinh nói gì với
Tú Vi chia sẻ tin nhắn Ngọc Trinh gửi cho mình sau khi bị mắng chửi, mạt sát trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của Lê Tú Vi, diễn viên đóng vai chị gái Ngọc Trinh trong phim có cập nhật dòng trạng thái: “Về việc phim “Vòng eo 56” và Trinh, mọi người inbox hỏi mình này nọ, mình thì không muốn đưa ra ý kiến cá nhân.

Minh chỉ đăng lên tin nhắn mà Trinh vừa gửi mình mà mình cảm thấy buồn cho em: “Toàn người trí thức thôi, sao họ ác với em vậy chị”. Vâng! Toàn người trí thức thôi mà. Sao vậy?”.

Sau thắc mắc đầy ẩn ý của Lê Tú Vi, Lương Mạnh Hải – đảm nhận vai “ông bầu” trong “Vòng eo 56” thẳng thắn đáp trả những người ghét Ngọc Trinh bằng chia sẻ: “Đi ăn về, đầu óc tỉnh táo hẳn ra, xua tan mệt mỏi chỉ muốn gửi các anti Trinh mấy triết lý 3 xu như này:

Ngọc Trinh nói gì với

Chia sẻ mới nhất của Lương Mạnh Hải.

Có 2 thứ làm con người ta hạnh phúc: thấy mình hơn người khác hoặc thấy người khác kém hơn mình. Tôi không kể hết không có nghĩa là tôi không nói thật. Có một bộ phim nào dựa trên câu chuyện có thật nào làm các thánh hài lòng chưa?

Muốn phỉ báng cái sự thật người khác kể cho mình thì phải chứng minh được cái sự thật các vị biết hoặc chứng kiến nó thật hơn cái sự thật của người khác

Nữ quyền là gì? Là quyền được sống theo đúng như mình muốn. Và đi vào chi tiết hơn là quyền được tôn trọng cho dù người phụ nữ ấy sở hữu vẻ đẹp như thế nào.

Bạn muốn/ thích phụ nữ cao đen gầy không có nghĩa bạn dìm cho chết những phụ nữ nào thích trắng tròn thon.

Ngọc Trinh nói gì với

Mọi người phải khác nhau chứ tại sao cứ phải giống nhau. Ai cũng thích/mê chuyện cổ tích miễn là nó không có thật. Ý các bạn muốn nói vậy phải không? Có những sự thật nó vô lý hơn cả trong tiểu thuyết cơ mà.

Đời không biết mơ mộng thì chết đi cho rồi! Sống thật tí đi các thánh, căng quá đứt dây thần kinh nha! Có đứa chưa xem phim mà còn chửi dẻo hơn cả Lương Mạnh Hải là sao vậy? Mày ngồi ở đâu, tao mang đồ đến cúng?”.

Hiện tại, câu chuyện phim “Vòng eo 56” hay, dở, đúng, sai vẫn chưa ngã ngũ và tiếp tục trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.


Theo Khánh My  / Trí thức trẻ

01:57 11/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm