Phạm Băng Băng khiến dân mạng hoảng hồn với mặt mộc kém sắc

Nàng "Võ Mỵ Nương" Phạm Băng Băng một lần nữa khiến nhiều người thất vọng trước dung mạo kém xinh khi không trang điểm kỹ càng.

Trang thông tin giải trí Sina vừa cho đăng tải loạt ảnh của Phạm Băng Băng với nhan đề "Phạm Băng Băng mặt mộc đi mua sắm". Trong ảnh, nữ diễn viên họ Phạm diện chiếc váy caro đỏ, áo phông đơn giản cùng chiếc mũ đen xinh xắn. Đi cùng cô là một vài người trợ lý, nhóm người vừa đi vừa nói cười rôm rả. Tuy nhiên, điểm khiến nhiều cư dân mạng "săm soi" nhiều nhất chính là khuôn mặt mộc không trang điểm của Phạm Băng Băng. Những dòng bình luận của người dùng mạng trên trang Sina đều tỏ ý chê bai mặt mộc kém xinh, lộ tuổi tác lão hóa của nàng "Võ Mỵ Nương".

Phạm Băng Băng (đeo kính, ngoài cùng bên trái) cùng trợ lý rôm rả trò chuyện khi tới trung tâm mua sắm
 
Phạm Băng Băng lộ mặt mộc không trang điểm khi vào bên trong một cửa hàng quần áo
 
Bình luận của netizen trên trang Sina như sau:
 

- Già quá rồi, điều này chẳng quá rõ ràng hay sao?
 
- Mặt mộc của cô ấy thật sự quá xấu!
 
- Cái này là mặt mộc à? Hóa ra mấy tấm ảnh cô này selfie đều qua mấy phần mềm chỉnh ảnh sao?

- Dọa chết cả bọn trẻ con luôn ấy chứ!
 
- Già quá, chẳng nhận ra, có tấm tôi còn tưởng đây là Lưu Gia Linh!

 
Cận cảnh khuôn mặt mộc của Phạm Băng Băng
 
Nữ diễn viên họ Phạm chăm chú xem quần áo
 

Những ngày gần đây, các tờ báo đều rộ lên thông tin cho rằng, Phạm Băng Băng - Lý Thần đã bí mật đăng kí kết hôn, hiện tại hôn lễ đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhẫn đã mua, ảnh cưới đã định ngày chụp, dự kiến đám cưới sẽ được tổ chức tại đảo Tam Á vào đầu năm 2016. Danh sách khách mời cũng hết sức đáng chú ý, khi có mặt các sao như Thành Long, Chân Tử Đan, Triệu Vy, Lưu Diệc Phi, Vương Phi, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby, Thư Kỳ, Lâm Tâm Như và cả ngôi sao mới nổi Ngô Diệc Phàm, một nhân vật cỡ lớn không thể không góp mặt là thiếu gia Vương Tư Thông cũng có trong danh sách. Tuy nhiên, thông tin này cũng khiến nhiều netizen ngờ vực tính chính xác khi không lý nào Vương Tư Thông - người hay cạnh khóe mỉa mai Phạm Băng Băng lại có thể xuất hiện trong đám cưới của cặp đôi Băng - Thần được.


Theo Trí thức trẻ
01:40 19/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm