Vắng thiếu gia Phan Thành, hotgirl Midu giờ ra sao?

Không còn sánh bước bên vị thiếu gia trẻ tuổi giàu có nhưng hotgirl đời đầu Sài thành vẫn có cuộc sống khiến nhiều người ao ước.

Đầu tháng 4 vừa qua, người đẹp Thiên mệnh anh hùng quyết định chia tay Phan Thành trong êm ấm. Sau những ồn ào người thứ ba cùng quá nhiều câu chuyện “trà dư tửu hậu” của dư luận dường như cả hai muốn buông xuôi đường ai nấy đi. Và cuối cùng mối tình “hoàng tử và cô bé Lọ lem” đã tan tành theo bong bóng trong ngỡ ngàng của nhiều người.

Hậu chia tay, Phan Thành cũng gặp phải khá nhiều câu chuyện ồn ào “cặp kè” cùng người đẹp nọ, người đẹp kia nhưng sau tất cả anh vẫn một mình lẻ bóng. Có lúc, Phan Thành khiến cư dân mạng xôn xao việc anh đăng ảnh nhẫn đôi của hai người với dòng chữ “true love”. Nhiều người đồn đoán, vị thiếu gia trẻ tuổi vẫn còn nặng tình với Midu nên có hành động như vậy.

Vắng thiếu gia Phan Thành, hotgirl Midu giờ ra sao?Phan Thành vẫn luyến tiếc Midu.

Đợt gần đây, Phan Thành còn quyết khóa trang cá nhân của mình và chỉ lập tài khoản instagram để cập nhật tình hình cá nhân. Trên tài khoản mạng này, vị thiếu gia giàu có đã viết: “Nếu cuộc đời không mỉm cười với tình yêu của chúng ta, hãy hứa rằng mình mãi thương nhau có được không?”. Lại một lần nữa cư dân mạng sốt xình xịch với dòng trạng thái của anh, đa phần cho rằng Phan Thành không quên được mối tình đã qua.

Vắng thiếu gia Phan Thành, hotgirl Midu giờ ra sao?Hotgirl Midu đã không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Ngược lại với trạng thái của Phan Thành thì hotgirl Midu có cuộc sống bình yên và tích cực hơn. Cô thường xuyên cập nhật tình hình bản thân: lúc cô mải miết với dự án kinh doanh thời trang, lúc cô đi chơi cùng bạn bè, lúc cô bận bịu với kế hoạch quay trở lại với phim ảnh. Với Midu, cô không có quãng thời gian nào buồn chán cho chuyện tình đã qua.

Và mới đây nhất, người đẹp đã chia sẻ cho người hâm mộ khoảnh khắc đạt được “vòng eo 56″. Người đẹp phấn khởi: “Phụ nữ – quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ , tinh thần và nhan sắc. Nên hãy chăm tập thể thao, làm điều mình thích và luôn nở nụ cười thật tươi chào ngày mới. Sau khi lấy số đo cho phim mới, phát hiện ra eo mình còn 56″.


Vắng thiếu gia Phan Thành, hotgirl Midu giờ ra sao?“Đừng bao giờ cúi đầu. Hãy luôn ngẩng cao. Nhìn thẳng vào mắt thế giới”, người đẹp đã mượn câu nói của người nổi tiếng để nói hộ lòng mình.

Dường như việc vắng hình ảnh thiếu gia Phan Thành đã không còn là mối bận tâm của Midu, giờ đây quay trở về với cuộc sống độc thân, người đẹp còn tự tin và tràn trề nhiệt huyết hơn xưa. Trước đó, cô cũng khẳng định một chân lý: “Làm điều mình thích là tự do/Thích điều mình làm là hạnh phúc”. Và Midu kiên định đi theo chân lý của cuộc đời để minh chứng rằng với cô dù thiếu vắng người đàn ông giàu có nhưng cô vẫn tự tin đem lại hạnh phúc cho chính mình.


Theo Vietnamnet

01:15 20/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm