Giữa tâm bão, Lâm Á Hân và chồng bị bắt gặp... đi xem phim cùng nhau

"Một lần cuối trước khi ra toà, mọi người à" - hot girl Lâm Á Hân đã để lại bình luận như vậy trong lúc dân tình vẫn hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Kể từ khi thông tin hot girl Lâm Á Hân livestream cãi nhau với chồng và quyết ra toà ly hôn được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng đã thực sự rất chú ý theo dõi xem câu chuyện rồi sẽ tiếp diễn như thế nào. Những ngày gần đây, người bị dư luận chĩa mũi dùi nhiều nhất chính là Phạm Hồng Hải - chồng của Lâm Á Hân, khi anh liên tục nhận những lời chỉ trích từ cư dân mạng cùng với việc bị hội bạn gái cũ "vạch mặt".

Cho đến vừa mới đây, dân tình lại thực sự không thể nhắm mắt bỏ qua mối quan hệ của hot girl Lâm Á Hân với chồng khi cả 2 bị bắt gặp đi xem phim cùng nhau và bị chụp ảnh.

Giữa tâm bão, Lâm Á Hân và chồng bị bắt gặp... đi xem phim cùng nhau

Trong ảnh tuy không nhìn rõ, thế nhưng theo như lời người đăng tải thì đó chính là Lâm Á Hân và Phạm Hồng Hải. Cả 2 đã cùng đi xem phim ở Bitexco vào ngày hôm nay. Khi dân tình đang xôn xao và cho rằng có thể đây chỉ là một tấm hình cũ được up lại thôi, thì trong một bình luận, Lâm Á Hân đã xác nhận rằng đó chính là mình.

Giữa tâm bão, Lâm Á Hân và chồng bị bắt gặp... đi xem phim cùng nhau

Chưa kể cô còn chia sẻ rằng đây là "một lần cuối trước khi ra toà". Cụ thể, trước thắc mắc của mọi người, Lâm Á Hân viết: "Một lần cuối trước khi ra toà. Mọi người à, chúng ta đều là con người, đều có cảm xúc. Hãy thật văn minh. Tôn trọng cá nhân của mỗi con người. Ai cũng có quyền sống một cách bình thường. Nếu H không phải người được mọi người biết thì liệu mọi người có quan tâm H đang làm không? Nếu sợ H đã không đi chỗ đông bao giờ".

Mới đây nhất, đáp trả những bức ảnh của cư dân mạng, Lâm Á Hân đã đăng tải một dòng status trên Facebook cá nhân. Không giải thích, cũng không phủ nhận việc bị bắt gặp đi với chồng cũ tại Trung tâm thương mại. 

Giữa tâm bão, Lâm Á Hân và chồng bị bắt gặp... đi xem phim cùng nhau

Như vậy có thể chắc chắn rằng việc Lâm Á Hân cùng chồng đi xem phim giữa tâm bão là có thật. Biết được điều này, không ít người đã cho rằng có phải sự việc những ngày qua của cặp đôi là... diễn trò hay không? Tuy nhiên, theo như lời giải thích của Lâm Á Hân thì đây chỉ là cuộc gặp gỡ cuối cùng trước khi những lùm xùm vừa qua được giải quyết. Và có lẽ cô cũng đang mong dân tình đừng quá tập trung và soi xét câu chuyện của gia đình mình.


Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ

07:38 21/11/2016Tuổi trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm