Xe ôm bị cướp, dao vẫn cắm nguyên trên lưng

Một người hành nghề lái xe ôm ở Thái Thụy (Thái Bình) bị một thiếu niên 15 tuổi đâm dao vào lưng để cướp xe. Khi vào đến bệnh viện, con dao gây án vẫn găm trên lưng nạn nhân...

Xe ôm bị cướp, dao vẫn cắm nguyên trên lưng

Những hình ảnh thương tích của anh Quý được chụp tại bệnh viện

Ngày 16/11, trao đổi đổi với PV qua điện thoại, một cán bộ Công an huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã xác nhận sự việc nói trên. Tuy nhiên, vị cán bộ từ chối thông tin một cách cụ thể bởi cơ quan ông vẫn đang trong quá trình truy bắt đối tượng gây án.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h tối 15/11 trên địa bàn xã Thụy Phong, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã xảy ra một vụ cướp vô cùng táo tợn.

Nạn nhân là ông Quý (ở xã Thụy Phong, huyện Thái Thụy) hành nghề xe ôm. Theo người dân địa phương, kẻ gây án là một thiếu niên 15 tuổi tên Đ, người cùng xã.

Vào thời điểm trên, Đ. thấy ông Quý còn làm việc nên đã thuê chở đi có việc. Đến đoạn đường tối, Đ. rút dao đâm vào lưng ông Quý với mục đích cướp chiếc xe máy. Bị đâm từ phía sau nên ông Quý giật mình, buông tay lái khiến cả hai ngã xuống đường.

Sau khi gây án, Đ. lấy xe máy bỏ trốn, ông Quý được người dân đưa đi bệnh viện địa phương cấp cứu, sau đó đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Một người dân địa phương cho biết, Đ. còn trẻ nhưng có dấu hiệu hư hỏng. Trước khi ra tay với người lái xe ôm, Đ. còn bị gia đình dùng dây xích trói lại vì đi ăn trộm.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thái Thụy điều tra làm rõ.

*Tên nạn nhân đã thay đổi


Theo Trí thức trẻ

02:35 16/11/2015Xã hội

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm