Mỹ Tâm đón sinh nhật bên Mai Tài Phến khiến fan xuýt xoa đẹp đôi

Xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Mai Tài Phến, Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Tối 25/5, Mai Tài Phến đã tận hưởng bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên những người thân thiết. Ở tuổi 32, nam diễn viên xuất hiện trong diện mạo bảnh bao, tóc đã cắt ngắn.

Mỹ Tâm đón sinh nhật bên Mai Tài Phến khiến fan xuýt xoa đẹp đôi - Ảnh 1.

Thời gian trước, Mai Tài Phến để tóc dài lãng tử trông khá bụi bặm. Tạo hình này là của một nhân vật mà anh đảm nhận trên phim

Mỹ Tâm đón sinh nhật bên Mai Tài Phến khiến fan xuýt xoa đẹp đôi - Ảnh 2.

Hiện tại, Mai Tài Phến đã tái xuất với ngoại hình bảnh bao

Tại bữa tiệc, sự xuất hiện của Mỹ Tâm thu hút nhiều sự chú ý. Diện đồ "ton-sur-ton" với "tình tin đồn", bức ảnh chụp chung giữa 2 người nhanh chóng nhận về nhiều bình luận.

Mỹ Tâm đón sinh nhật bên Mai Tài Phến khiến fan xuýt xoa đẹp đôi - Ảnh 3.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến diện đồ hợp nhau

"Đẹp đôi quá", "Anh chị đẹp đôi thật sự", "Ở đâu có Mỹ Tâm ở đó có Mai Tài Phến"... là một vài bình luận từ cư dân mạng.

Diễn viên Mai Tài Phến sinh năm 1991. Trước khi giành chiến thắng trong cuộc thi Gương mặt điện ảnh năm 2017, anh đã trải qua 5 năm làm việc trong ngành giải trí nhưng chưa tạo dựng được tiếng tăm. 

Mỹ Tâm đón sinh nhật bên Mai Tài Phến khiến fan xuýt xoa đẹp đôi - Ảnh 4.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến vào vai cặp đôi trong MV "Đừng hỏi em"...

Mỹ Tâm đón sinh nhật bên Mai Tài Phến khiến fan xuýt xoa đẹp đôi - Ảnh 5.

... và sau đó là trong phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh"

Mai Tài Phến từng tiết lộ bản thân đã làm nhiều công việc khác nhau, bao gồm làm ở hậu trường, bấm nhạc sân khấu và đóng vai phụ cho các đồng nghiệp trong gameshow. Nhiều lúc, anh cảm thấy chán nản và muốn bỏ nghề để trở về quê nhà.

Mai Tài Phến bắt đầu được biết đến rộng rãi khi đóng trong MV Em gái mưa của Hương Tràm. Sau đó, anh tiếp tục xuất hiện trong MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm, rồi tiếp tục hợp tác với chị đẹp trong dự án phim Chị trợ lý của anh

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến được dân mạng "đẩy thuyền" vì tương tác thân thiết cộng thêm hay xuất hiện bên nhau trong các sự kiện, lộ ảnh đi du lịch chung. Dù lệch nhau 10 tuổi, 2 nghệ sĩ trông vẫn xứng đôi. 

Mỹ Tâm đón sinh nhật bên Mai Tài Phến khiến fan xuýt xoa đẹp đôi - Ảnh 7.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bị soi khi cùng di chuyển trên chuyến bay

Vân Anh (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH