Bói: 3 con giáp lận đận tình duyên, kém may mắn nhất 2017

Những trắc trở trong đường tình duyên và sự nghiệp khiến những con giáp này khó lòng phất lên trong năm 2017. Thành thực chia buồn!

1. Tuổi Thân

Xem bói, năm 2017 con giáp tuổi Thân phạm phải sao Thái Tuế nên làm việc gì cũng không thuận lợi. Đường tình duyên hơi lận đận, công việc thường xuyên bị trì trệ do phạm lỗi, cấp trên khiển trách, thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp. Sức khỏe giảm sút, rất dễ bị mất đồ khi bất cẩn.

Bước sang năm Đinh Dậu (2017), người tuổi Thân khá xui xẻo trong đường tình duyên. Chỉ vì những lần cãi vã nhỏ mà có thể khiến tình cảm hai người nhạt phai. Do đó, người tuổi Thân nên học cách khoan dung, tránh mọi tranh chấp, cãi vã để tăng thêm niềm vui.

Bói: 3 con giáp lận đận tình duyên, kém may mắn nhất 2017

Ảnh minh họa. 

2. Tuổi Sửu

Bói cho người tuổi Sửu, nhất là nữ giới thường lạnh lùng và cứng nhắc. Họ có những quy tắc bất di bất dịch áp dụng vào trong cuộc sống, đôi khi áp dụng lên cả bạn đời của mình làm cho họ khó chịu. Năm nay tuổi Sửu gặp phải nhiều bận rộn với những khó khăn càng làm họ không quan tâm được bạn trai của mình nhiều hơn, chỉ số chia tay của hai người cao chưa từng thấy.

Năm nay thật sự là một năm khó mà bắt cặp được với ai đó, nữ tuổi Sửu nên điều chỉnh lại cách ứng xử của mình đi. Mềm dẻo một chút mang theo sự nữ tính, tình duyên của bạn sẽ không vất vả như thế.

3. Tuổi Hợi

Đa phần người tuổi Hợi có lối suy nghĩ tích cực và khá nghiêm túc trong mọi việc, kể cả tình cảm. Vì thế, hiếm khi thấy họ thể hiện chút tình cảm lãng mạn, dành một vài lời nói yêu thương ngọt ngào chứ đừng nói tới việc bông đùa, mang yếu tố hài hước vào tình yêu.

Không ít người cho rằng, đó là cách sống quá thực dụng, thiếu vắng lãng mạn trong cuộc đời. Điều này quả không sai, vì bản thân con giáp này rất coi trọng sự nghiệp, địa vị, vật chất, không ngừng phấn đấu, theo đuổi vinh hoa phú quý.

Với họ, cuộc sống vật chất bền vững mới là nền tảng cơ bản giúp tình yêu thăng hoa, gia đình êm ấm. Bản thân họ không ngờ rằng, vì mải theo đuổi sự nghiệp mà đường tình duyên của họ lại gặp nhiều sóng gió như vậy.

Tú Linh/ Theo Khoevadep
09:45 12/04/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm