Bói: Cuối tuần, 3 con giáp sau tiền bạc dư dả, tình duyên suôn sẻ

Trong 2 ngày cuối tuần tới, 3 con giáp sau đây cực kì may mắn, tiền bạc dồi dào, tình yêu rực rỡ...

TUỔI HỢI

Có thể nói, tuổi Hợi cuối tuần vô cùng may mắn. Do tuổi Hợi hiền lành, tốt tính nên đi đâu cũng được người khác giúp đỡ, quý nhân phù trợ. Hơn nữa, tuổi Hợi thông minh, thanh lợi, thật thà, thế nên, về tài về đức, tuổi Hợi đều được người khác nhìn thấy. 

Dự báo được rằng 2 ngày cuối tuần này người tuổi Hợi sẽ cực kì dư dả trong chuyện tiền bạc, sự nghiệp, đặc biệt là chuyện tình duyên khởi sắc nên bạn nào còn độc thân nhớ tận dụng cơ hội để tỏ tình đi nhé.

Bói: Cuối tuần, 3 con giáp sau tiền bạc dư dả, tình duyên suôn sẻ

Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng được coi là người hiền lành, nhu mì quá, không mạnh dạn, quyết đoán, thế nên dù có thông minh thì đây cũng là một hạn chế của tuổi Hợi. Người giỏi phải biết giao tiếp và nhanh nhẹn hơn trong các mối quan hệ. 

Cơ hội là điều vô cùng quan trọng. Vậy, trong cuộc sống, tuổi Hợi cần nhanh nhẹn nắm bắt cơ hội, đừng để người khác nhanh tay hơn. 
Một tin vui là con giáp này được sao Hồng loan chiếu mệnh nên có nhiều niềm vui, bất ngờ trong chuyện tình cảm vào 2 ngày cuối tuần.

Hãy vui hết mình, hãy tận hưởng hết mình vì đây là dịp may mắn với bạn đó. 

TUỔI SỬU

Cũng giống như tuổi Hợi, tuổi Sửu cực kỳ may mắn trong công việc, tiền tài, tình duyên. Sự nghiệp thăng hoa nhờ ba đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ.

Cuối tuần này, bạn sẽ nhận được tin vui trong công việc. Sẽ có những lời khen ngợi hoặc đánh giá tốt, để làm đòn bẩy cho bạn tiến tới một vị trí cao hơn. Bạn được ưu ái nên hãy cố gắng tận dụng cơ hội này.

Bói: Cuối tuần, 3 con giáp sau tiền bạc dư dả, tình duyên suôn sẻ

Tiền bạc của bạn xông xênh nhưng cũng đừng tiêu pha quá lãng phí. Có thể, cuối tuần này, bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người bạn thích. Hoặc sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người bạn yêu thương đó.

Tận dụng cơ hội này để vui vẻ với người thân yêu của bạn. Có thể tổ chức bữa tiệc nhỏ, lãng mạn để tình yêu thêm ngọt ngào. Chủ động trong tình yêu là điều cần làm nhất lúc này, không sẽ tuột mất cơ hội đó. 

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu cũng có vận trình sáng sủa và vô cùng tốt đẹp trong 2 ngày cuối tuần luôn nè. Vì được Thần Tài chiếu cố và quý nhân phù trợ nên 2 ngày cuối tuần này người tuổi Dậu chỉ cần chăm chỉ làm việc thì ý nguyện gì cũng thành công cả. 

Bói: Cuối tuần, 3 con giáp sau tiền bạc dư dả, tình duyên suôn sẻ

Tuổi Dậu luôn là người rất thông minh, quyết đoán, tự lực cánh sinh, lại được người thân ủng hộ hết mình nên làm việc rất thành công. Sự chăm chỉ, chịu khó của bạn sẽ được sếp nhìn nhận, vì vậy vận mệnh của bạn luôn suôn sẻ.

Tài chính của bạn khá ổn định, tiền bạc rủng rỉnh, cũng không lo mất tiền cuối tuần, thậm chí có người mời ăn, mời chơi. Người yêu của bạn sẽ khiến bạn bất ngờ vì cho bạn những giây phút lãng mạn đó. Tận hưởng cuối tuần, nghỉ ngơi là cách tốt nhất tuổi Dậu nên làm. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bảo Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

06:21 22/09/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm